Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nhoc_catinh86
#725297 Mod mới có tài liệu này chia sẻ miễn phí cho các bạn

Đề tài luận án: “Tổ chức công tác kế toán ở các tập đoàn kinh tế Việt Nam theo mô hình công ty mẹ - công ty con”.
1. Chuyên ngành: Kế toán Mã số: 62.34.30.01
2. Họ và tên NCS: Nguyễn Tuấn Anh
3. Họ và tên cán bộ HDKH: GS,TS. Ngô Thế Chi
TS. Nguyễn Bá Minh
4. Cơ sở đào tạo: Học viện Tài chính
5. Những kết luận mới của luận án:
- Kinh nghiệm về tổ chức công tác kế toán trong các tập đoàn kinh tế theo mô hình công ty mẹ - công ty con ở vài nước trên thế giới như: Mỹ, Cộng hoà Pháp và Nhật Bản để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.
- Những ưu điểm và hạn chế về thực trạng tổ chức công tác kế toán ở các tập đoàn kinh tế Việt Nam: Là cơ sở để đưa ra những định hướng hoàn thiện hệ thống pháp lý về kế toán cũng như công tác kế toán ở các tập đoàn kinh tế Việt Nam.
- Hoàn thiện hệ thống pháp lý hiện hành về kế toán: Cần sửa đổi và ban hành các chính sách về kế toán liên quan đến hệ thống tài khoản kế toán, phương pháp lập Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hợp nhất.
- Hoàn thiện tổ chức bộ máy kế toán: Không có một bộ máy kế toán được thiết lập cho cả một tập đoàn kinh tế nhưng đòi hỏi phải tổ chức bộ phận kế toán chuyên trách thực hiện công việc lập báo cáo tài chính hợp nhất. Việc tổ chức các bộ phận trong bộ máy kế toán của công ty mẹ cần tương ứng với quy mô công tác kế toán và khối lượng công việc kế toán cần thực hiện.
- Hoàn thiện tổ chức hệ thống chứng từ kế toán: Để phục vụ thu nhận thông tin kế toán tài chính và kế toán quản trị các tập đoàn cần hoàn thiện trên tất cả các khâu như: xây dựng, thiết kế, tổ chức hạch toán ban đầu cũng như kiểm tra và luân chuyển chứng từ kế toán.
- Hoàn thiện tổ chức hệ thống tài khoản kế toán: Căn cứ vào hệ thống tài khoản kế toán đã ban hành để lựa chọn, bổ sung, chi tiết hoá các tài khoản phục vụ cho kế toán tài chính và kế toán quản trị.
- Hoàn thiện tổ chức hình thức sổ kế toán: Các tập đoàn cần quy định thêm những sổ kế toán để phục vụ cho quá trình hợp nhất báo cáo tài chính.
- Hoàn thiện tổ chức lập và công khai báo cáo kế toán: Báo cáo tài chính và báo cáo kế toán quản trị là loại báo cáo cung cấp thông tin phục vụ việc quản lý trong tập đoàn.
- Tổ chức công tác phân tích báo cáo tài chính hợp nhất để cung cấp thêm thông tin một cách toàn diện phục vụ yêu cầu quản lý.
- Luận án kiến nghị với Nhà nước cũng như các tập đoàn kinh tế Việt Nam những điều kiện để thực hiện các giải pháp.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By lytk89
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement