Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#681755 LỜI MỞ ĐẦU
Marketing luôn là công cụ hữu hiệu để bất cứ một loại hình doanh nghiệp nào cũng có thể vận dụng nó làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.Các tổ chức tài chính như ngân hàng cũng vây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế marketing còn là công cụ để các ngân hàng giữ vững và khẳng định vị thế của ngân hàng mình.Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập, sức ép về cạnh tranh, những cơ hội và thách thức sẽ càng làm rõ hơn vai trò của marketing trong ngân hàng.Đề án “Marketing ngân hàng thương mại và thực trạng hoạt động marketing tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu trong năm năm qua” sẽ góp phần làm rõ hơn về hoạt động, thực trạng và giải pháp nâng cao hoạt động marketing tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu nói riêng và các ngân hàng thương mại cổ phần nói chung.
Nội dung chính của Đề án gồm ba chương
Chương1: Những vấn đề cơ bản của Marketing ngân hàng
Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
Chương 3: Một số giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động markting tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.
Do phạm vi nghiên cứu là đề án môn học, bài viết còn có nhiều hạn chế về kiến thức và cách trình bày.Vì thế rất mong sự đóng góp của thầy cô giáo cũng như các bạn đọc để bài viết có thể hoàn chinh hơn.
Qua đây em xin gửi lời Thank đến cô giáo Thạc sỹ Đoàn Phương Thảo.Cô đã hướng dẫn tận tình giúp em hoàn thành bài đề án của mình


các bạn download bản đầy đủ tại file đính kèm
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement