Chia sẻ đồ án, luận văn ngành công nghệ thông tin miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Matto_Grosso
#1017340 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nốiĐề án 1: Làm bản mẫu phần mềmMột doanh nghiệp đặt hàng thiết kế một phần mềm để tính lương sản phẩm và lương thời gian.
Lương theo thời gian dùng cho cán bộ ở các phòng ban quản lý với một tệp cơ sở dữ liệu ban đầu gồm có họ tên cán bộ, hệ số lương, hệ số phụ cấp và các khoản khấu trừ.
Lương theo thời gian = (hệ số lương+hệ số phụ cấp) x 210.000đ – các khoản khấu trừ.
Lương sản phẩm dùng cho công nhân sản xuất trong các phân xưởng với tệp dữ liệu ban đầu gồm có họ tên công nhân, số lượng sản phẩm loại 1, số lượng sản phẩm loại 2, số lượng sản phẩm loại 3 mà mỗi công nhân làm ra.
Theo quy định của doanh nghiệp, 1 sản phẩm loại 1 được trả 1000đ,
1 sản phẩm loại 2 được trả 800đ,
1 sản phẩm loại 3 được trả 600đ.
Ngoài ra để khuyến khích công nhân nâng cao chất lượng sản phẩm người ta còn đặt ra chế độ tiền thưởng. Những công nhân có số lượng sản phẩm loại 1 thì được hưởng thêm 30% tiền lương sản phẩm, loại 2 được hưởng 25% lương sản phẩm, loại 3 là 20%, loại 4 là 15%, loại 5 là 10%, loại 6 là 5%, loại 7 là 1% lương sản phẩm. Các loại thưởng từ 1 đến 7 do bộ phận OTK của nhà máy xác định và nằm trong tệp dữ liệu ban đầu về danh sách những người được hưởng lương sản phẩm.
Hãy làm một bản mẫu phần mềm để giới thiệu với khách hàng. Ngày công đủ là 26 ngày.Mở đầu


Đề án bao gồm những nội dung chính sau:
ã Tổng quan về thiết kế phần mềm.
ã Ngôn ngữ sử dụng
ã Giới thiệu về doanh nghiệp, sơ đồ luồng thông tin, sơ đồ luồng dữ liệu của doanh nghiệp
ã Thuật toán chính của chương trình.
ã Các form tiêu biểu.
ã Kết luận
Em xin chân thành Thank thầy giáo đã hướng dẫn em hoàn thành đề án này. Vì đề án này còn mới so với hiểu biết còn hạn chế của em nên không thể tránh khỏi thiếu xót, em rất mong nhận được những lời nhận xét, phê bình và gợi ý của thầy giáo cùng các bạn. Em xin chân thành cảm ơn.

Tổng quan về phần mềm

1. Đôi nét về phần mềm.
Theo TS. Roger Pressman thì phần mềm (software) bao gồm các chương trình máy tính, các cấu trúc dữ liệu, các tài liệu sử dụng.
Từ những năm 1950, khi lần đầu tiên xuất hiện chiếc máy tính và đồng thời cũng xuất hiện phần mềm. Phần mềm đã trải qua tiến trình phát triển và được biểu diễn trong bảng sau đây:


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement