Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1042777 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
sấy là một môn học quan trọng của sinh viên ngành công nghệ thực
phẩm.Đồng thơì nó được ứng dụng rộng rãi và giữ một vai trò quan trọng
trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống. Trong ngành công nghiệp hoá
chất, thực phẩm, vật liệu xây dùng…thì sấy là một vấn đề rất quan trọng .
Trong ngành hóa chất vật liệu xây dựng quá trình sấy dùng để tách nước và hơi nước ra
khỏi nguyên liệu và sản phẩm. trong nghành công nghiệp và thực phẩm , sấy là công
đoạn quan trọng sau thu hoạch. Để thực hiện quá trình sấy người ta sử dụng các thiết bị
:buồng sấy, thùng sấy, hầm sấy…
Vì vậy tầm quan trọng của kỹ thuật sấy là rất lớn. Hiểu biết lý thuyết và vận dụng nó
trong thực tiễn là một yêu cầu cần thiết đối với một cử nhân ngành công nghệ thực phẩm
như chúng em.
Sấy là một khâu quan trọng trong dây chuyền công nghệ ,được sử dụng phổ biến ở nhiều
nghành công ngiệp chế biến nông lâm-lâm-thủy sản.sấy không chỉ đơn thuần là tách nước


và hơi nước ra khỏi vật liệu mà là một quá trình công nghệ phức tạp ,đòi hỏi vật liệu sau
khi sấy phải đảm bảo chất lượng theo một chỉ tiêu nào đó với mức chi phí năng lượng
(điện năng,nhiệt năng) tối thiểu.
Trong đồ án này nhóm em xin trình bày đề tài về: sấy bằng phương pháp sấy đối lưu.
-Mục đích của đề tài này là: Thực nghiệm theo dõi, nghiên cứu, tính toán được các thông
số và các quá trình biến đổi vật lý, hóa học khi sấy trà bằng phương pháp đối lưu.
Để góp phần thực hiện xong đồ án này, em xin cảm sự ơn sự quan tâm giúp đỡ của
thầy:Đào Thanh Khê. Người đã đem lại cho em những kiến thức đầu tiên và cơ bản của
môn :Đồ án quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm .Đã tạo điều kiện cho em hoàn
thành đồ án này. Mặc dù đã thực hiện xong nhưng không thể tránh khỏi những thiếu sót
do trình độ, tài liệu và thời gian có hạn. Kính mong Hội đồng bảo vệ và thầy góp ý để đồ
án của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành Thank sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn – Thầy Đào
Thanh Khê, các thầy cô giáo và bạn bè đã giúp em hoàn thiện đồ án này.

CHƯƠNG 1:TỔNG QUAN VỀ SẤY
1. Khái niệm về sấy .

Sấy là quá trình làm khô các vật thể ,ccs vật liệu ,các sản phẩm bằng phương pháp
bay hơi nước. Sấy là quá trình tách ẩm ra khỏi vật liệu bằng cách cấp cho nó một
lượng nhiệt.
2. Mục đích sấy:



Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement