Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1010750 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Giới thiệu:
Bộ tiêu chuẩn API do Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API - American Petroleum Institute) xuất bản bắt đầu năm 1924. Ban đầu mang tính chất phục vụ công tác thiết kế và xây dựng, nhằm đi đến khai thác dầu mỏ của Mỹ.
Sau thời gian dài kiểm nghiệm cũng như nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu ngành dầu khí của Mỹ đã sửa đổi, bổ sung và tiêu chuẩn hóa với độ chính xác ngày càng cao. Qua thời gian phát triển và chuẩn hóa, tiêu chuẩn API được các cơ quan đăng kiểm quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận với độ tin cậy cao, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau không những ở vùng biển Mỹ mà còn nhiều nơi trên thế giới.
Vì vậy, API trở thành tiêu chuẩn thế giới, là tiêu chuẩn hàng đầu về kiểm soát chất lượng thiết kế và thi công. Hiện nay, API là tiêu chuẩn được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng vào việc chế tạo, thiết kế thi công các công trình nói chung trong đó có Việt Nam.
Tầm quan trọng của tiêu chuẩn API đối với Việt Nam hiện nay:
Ngành dầu khí là một ngành công nghiệp mũi nhọn và có nhiều lợi thế của Việt Nam. Trong các năm qua, các công ty trong lĩnh vực dầu khí đã đóng góp cho ngân sách nhà nước một khoản thu lớn từ việc xuất khẩu dầu và các sản phẩm của dầu khí.

Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ được chính phủ hai nước Việt Nam và Mỹ chính thức phê chuẩn đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam. Thị trường Mỹ là một thị trường rộng lớn nhưng cũng rất khắt khe trong yêu cầu đối với sản phẩm.
Để giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí có được các thông tin tiêu chuẩn về dầu khí trong chiến lược xuất khẩu các sản phẩm dầu sang thị trường Mỹ cũng như sang các quốc gia khác, Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hiện đã có bộ đĩa mới nhất năm 2002 của tổ chức API về các tiêu chuẩn dầu khí. API là hiệp hội dầu khí lớn nhất và là thay mặt chính yếu cho ngành công nghiệp dầu khí Hoa Kỳ. Với hơn 400 cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu ở các quốc gia trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm: khai thác và sản xuất, vận chuyển trên biển, vận chuyển bằng đường ống, lọc hoá dầu và marketing, cung cấp và thực hiện các dịch vụ của ngành công nghiệp dầu khí, API đã soạn thảo và biên soạn ra các tiêu chuẩn về dầu khí với đầy đủ tính chất khoa học, kỹ thuật và kinh tế. Tiêu chuẩn của tổ chức API được chính phủ Mỹ lấy làm cơ sở cho các chính sách của quốc gia và được các nước trên thế giới chấp nhận.API STANDARD 650
PHẦN 1: PHẠM VI CỦA API 650
1.1. Tổng quát:
API 650 cung cấp thông tin về:
Vật liệu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt bồn chứa, các yêu cầu thử nghiệm cho bồn chứa có tính chất sau:
- Thẳng đứng, hình trụ, nằm trên mặt đất, kín hay hở ở đỉnh, được hàn từ thép.
- Áp suất của bồn gần bằng áp suất khí quyển và không lớn hơn áp suất gây ra do trọng lượng của mái che.
Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho các bồn chứa có đáy bồn được đỡ hoàn toàn và không sử dụng cho mục đích có nhiệt độ thấp, nhiệt độ tối đa vận hành bồn là 93oC.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Hanoi car rental
Advertisement