Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1006689 Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối
Tìm hiểu và ứng dụng PSS/E cho lưới điện
CHƯƠNG 1
GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM PSS/E

1.1. GIỚI THIỆU:
Phần mềm PSS/E (Power System Simulator for Engineering) là phần mềm mô phỏng hệ thống điện của công ty Power Technologies Inc thuộc Siemens. Chương trình giúp chúng ta mô phỏng, phân tích và tối ưu hóa các chức năng của hệ thống điện phục vụ cho công tác vận hành cũng như quy hoạch hệ thống điện. Nó sử dụng các phương pháp tính toán hiện đại nhất để:
- Tính toán trào lưu công suất;
- Tối ưu hóa trào lưu công suất;
- Nghiên cứu các loại sự cố đối xứng và không đối xứng: Cho phép tính toán chế độ làm việc của hệ thống ở tình trạng sự cố như ngắn mạch, đứt dây ở bất cứ điểm nào trong hệ thống. Phục vụ cho công việc tính toán chỉnh định rơle và tự động hóa trong hệ thống điện;
- Tương đương hóa hệ thống;
- Mô phỏng động: Chương trình PSS/E cho phép tính toán mô phỏng các chế độ làm việc của hệ thống khi có các dao động lớn xảy ra, nhằm khắc phục nguy cơ tan rã hệ thống điện khi mất ổn định.
Hiện tại phần mềm đã được phát triển đến phiên bản thứ 33. Để phục vụ mục đích nghiên cứu của sinh viên, chúng ta có thể tải phiên bản PSS/E University miễn phí từ trang web của công ty. Phiên bản này cung cấp đầy đủ các chức năng, tuy nhiên hệ thống điện mô phỏng không được có số nút vượt quá 50 nútPSS/E đã trở thành công cụ phần mềm chuẩn trong tính toán lưới điện và được hơn 115 quốc gia trên thế giới sử dụng.

1.2. KHÁI QUÁT:
Chương trình PSS/E là chương trình mô phỏng hệ thống điện trên máy tính nhằm mục đích tính toán nghiên cứu phục vụ vận hành cũng như quy hoạch hệ thống điện.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By libract
#1009754 mấy anh chị cho em hỏi. psse mọi ngày em vẫn xài bình thường, nhưng sáng nay phá thế nào mà tab công cụ, các thanh trợ giúp hay vẽ drawing....trên psse biến mất, chỉ còn lại bảng số liệu nhập vào. có kích cả chuột phải để tìm nhưng chẳng có gì ngoài phóng to thu nhỏ màn hình và tắt chương trình. mấy anh chị giúp em với ạ
Hình đại diện của thành viên
By hieupt2011
#1016758 thớt ơi cho em hỏi có phải Pss/E chỉ giới hạn tạo tối đa 20 máy biến áp không ạ? (2winding ấy ạ)
đồ án tốt nghiệp của em có 21 máy biến áp nhập vào n cứ báo full table k biết nên làm thế nào :(((
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1019102
NguynXchQu đã viết:Có ai có link phần mềm có thể cho em xin được không ạ :worried:psse 3.0 đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement