Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#1000198 Link tải luận văn miễn phí cho ae

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Tổng Quan :
- Xã hội ngày càng phát triển - Số lượng ô tô và xe máy ngày càng tăng tỉ lệ nghịch với bãi đỗ xe tại Việt Nam . Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng tới người sử dụng phương tiện mà nó còn tác động trực tiếp tới công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp !
- Theo thống kê, Hà Nội hiện có khoảng gần 4 triệu xe máy, 500.000 ô tô. Quỹ đất dành cho giao thông tĩnh hiện chỉ đạt 10%, riêng khu vực nội thành chỉ đạt 2%, trong khi tiêu chuẩn đất dành cho giao thông tĩnh phải từ 16-18%. Hệ thống giao thông công cộng chỉ có duy nhất là xe buýt nên khi thành phố cấm trông giữ ô tô, xe máy tại 262 tuyến phố, trong khi chưa giải được bài toán bến bãi mới, càng khiến giao thông tĩnh trở nên bức thiết.
- Chưa bao giờ việc tìm kiếm vị trí đỗ xe ô tô tại Hà Nội lại lan giải như hiện nay. Các bãi gửi xe luôn trong tình trạng quá tải, giá cả gửi xe rất lộn xộn. Các điểm đỗ xe khác còn lại chủ yếu là tận dụng vỉa hè, lòng đường, chung cư và ngõ ngách.Nhiều chủ xe chen nhau để được vào chỗ đỗ hợp pháp, số còn lại lơm lớp lo bị cảnh sát phạt.
Cảnh sát, thanh tra giao thông tập trung xử lý các lỗi nhằm ngăn chặn vi phạm gia tăng, nhưng thực tế vi phạm khá nhiều. Ngay cả những nơi có biển cấm đỗ xe nhưng thực tế có rất nhiều ô tô ngang nhiên đỗ trên vỉa hè.
- Các điểm đỗ xe truyền thống quản lí các phương tiện theo hình thức thô xơ tốn thời gian và nhân lực không khoa học. Gây nhiều phiền phức cho người gửi xe đôi lúc gây ác tắc nghiêm trọng tại các điểm đỗ xe. Nhiều chủ phương tiện vào bãi đỗ xe không xác định được vị trí còn lại của mình để đỗ xe hợp lý gây khó khăn bức xúc cũng như mất thời gian cho các chủ phương tiện đó.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online
Advertisement