Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#995367 Link tải luận văn miễn phí cho ae
PHẦN I. CƠ SỞ LÝ LUẬN ĐỀ TÀI
1.1. Lý do chọn đề tài.
Ngày nay ô tô được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại thông dụng. Cho nên các trang thiết bị , các bộ phận trên ô tô ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn nhằm bảo vệ độ tin cậy, an toàn và tiện dụng cho người sử dụng . Tốc độ ô tô ngày càng cao, hệ thống giao thông lại phức tạp do đó hệ thống phanh ngày càng được chú trọng hơn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với sự phát triển đa dạng của các hãng ô tô nên hệ thống phanh có rất nhiều loại chủ yếu là phanh dầu và phanh khí đối với các hãng xe con đòi hỏi tốc độ lớn, hầu hết trên các loại xe này đều trang bị hệ thống phanh dầu. Hệ thống phanh dầu trên ô tô có rất nhiều loại khác nhau với mỗi loại đều có tính ưu việt khác nhau, do đó để hiểu biết rõ về vấn đề này đỏi hỏi phải có sự hiểu biết sâu sắc kỹ lưỡng về cấu tạo các đặc tính kỹ thuật, nguyên lý hoạt động để có kỹ năng thành thục, thành thạo trong tất cả các quy trình. Để đáp ứng được nhu cầu đó người kỹ thuật viên phải được đào tạo một cách có khoa học đáp ứng được yêu cầu xã hội hiện nay. Để giúp người học hiểu biết về hệ thống phanh dầu,chẩn đoán được những hư hỏng và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu cho hệ thống phanh dầu, dưới sự hướng dẫn của thầy Đồng Minh Tuấn, em đã chọn đề tài: “Xây dựng quy trình bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống phanh dầu trên xe Toyota Fortuner 2009” .
1.2. Mục tiêu và nhiệm vụ của đề tài.
- Hiểu kết cấu của, mô tả nguyên lý làm việc của cả hệ thống và các chi tiết trong hệ thống phanh.
- Phân tích kết cấu và đưa ra quy trình bảo dưỡng sửa chữa hệ thống.
1.3. Đối tượng nghiên cứu và giới hạn của đề tài.
- Hệ thống phân phanh dầu trên ôtô.
- Hệ thống phanh dầu trên xe Toyota Fortuner 2009.
1.4. Phương pháp nghiên cứu
Đề tài được thực hiện theo phương pháp nghiên cứu lý thuyết về bản chất hoạt động của hệ thống phanh dầu trên ô tô nói chung và trên xe Fortuner 2009 nói riêng đồng thời đưa ra quy trình chẩn đoán bảo dưỡng sửa chữa hệ thống.
PHẦN II. HỆ THỐNG PHANH DẦU
1.1. Chức năng, phân loại, yêu cầu.
1.1.1. Chức năng.
Hệ thống phanh có nhiệm vụ làm giảm tốc độ của ôtô hay làm dừng hẳn sự chuyển động của ôtô. Hệ thống phanh còn đảm bảo giữ cố định xe trong thời gian dừng. Đối với ôtô hệ thống phanh là một trong những hệ thống quan trọng nhất vì nó đảm bảo cho ôtô chuyển động an toàn ở chế độ cao, cho phép người lái có thể điều chỉnh được tốc độ chuyển động hay dừng xe trong tình huống nguy hiểm.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement