Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#995003 Link tải luận văn miễn phí cho ae
GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CHỮA CHÁY SPRINKLER
Hệ Thống Chữa Cháy Sprinkler là loại hệ thống chừa cháy phổ biến hiện nay. Nó dập tẳt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy mà tại đó đầu phun sprinkler bị kích hoạt ờ ngường nhiệt độ đà được xác định trướcằ

"Hệ Thống Sprinkler là một hệ thống liên kết các đường ổng chạy ngầm dưới đất và trên mặt đất, được thiết kế theo nhừng tiêu chuẩn của công nghệ chừa cháyỂ Có thể bố trí một hay nhiều nguồn cấp nước tự động. Phần hệ thống nằm trên mặt đất là một mạng đường ống được thiết kế theo nguyên tắc "tính toán thủy lực" hay nguyên tắc "định cờ đường ống", và được lắp đặt bên trong một building, một công trình kiến trúc, hay một khu vực, mà nhìn chung, hệ thông ống này nằm cao quá đầu, và trên đường ống ấy, nhừng đầu sprinklers được bố trí sao cho khi phun nước ra, nó bao trùm một vùng không gian được tính toán trướcỂ Van điều khiên mồi riser của hệ thống được đặt trên riser hay trên đường óng cấp nước cho nó. Mồi riser của hệ thống sprinkler gồm có một thiết bị kích hoạt báo động khi hệ thống khởi động vận hành chừa cháyẼ Thường thì hệ thốniỉ được kích hoạt bàng nhiệt phát ra từ đám cháy, và nó phun nước ra phủ trên khu vực có cháy.

Hệ Thống Kết Hợp Xả Tràn - Kích Hoạt Trước (Combined Deluge System & Preaction System)

Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gẳn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có áp lực, và có một hệ thống dò cháy bô sung được laptop đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi hệ thống dò cháy kích hoạt, nó sẽ kích các thiết bị nhà và rồi thiết bị nhả này sẽ mờ các Dry pipe valves cùng lúc mà không mắt áp lực không khí trong hệ thống. Việc kích hoạt hệ thóniỉ báo cháy cũng làm mở các van xả khí đặt ở điểm cuối của feed main. Các van xả khí, thông thường, sẽ được mở trước khi các đầu sprinkler mờ. Hệ thống dò cháy đồng thời cũng hoạt động như một hệ thóniỉ báo động.ẽẼ." (NFPA 13)

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement