Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#991150 Link tải luận văn miễn phí cho ae
A. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
1. Tổng quan công ty AETNA
Được thành lập vào năm 1853, Aetna được biết đến là một công ty đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của Hòa Kỳ trong hơn 150 . Là một công ty năm trong top Fortune 100 của Mỹ và Fortune Global 500 , Aetna tạo được một danh mục đa dạng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe , phục vụ khoảng 37,2 triệu người với việc cung cấp thông tin và nguồn lực để giúp khách hàng đưa ra quyết định về sức khỏe tốt hơn là việc họ tự quyết định
Aetna có mối quan hệ và hợp đồng với hơn 783.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các cơ sở tại Mỹ trên toàn thế giới cùng với hơn 800 bệnh viện giải quyết trực tiếp và cơ sở y tế.
Thông tin cơ bản:
- Thành lập : Năm 1953
- Trụ sở: Hartord, Connecticut, Hòa Kỳ
- Sản phẩm chính: Kế hoạch chăm sóc sức khỏe
- Các nhà quản trị cấp cao:
 Mark Bertolini - Chủ tịch & Giám đốc điều hành
 Meg McCarthy - Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Thông tin
 Joseph Zubretsky - Giám đốc tài chính
- Người sáng lập: Eliphalet A. Bulkeley
- Nhân viên: 33.300 ( tháng 12 năm 2011)
- Slogan: turning promise into practice
- Website: aetna.com
2. Lịch sử hình thành và các giai đoạn phát triển
Năm 1853 công ty bảo hiểm Aetna thành lập
Các giai đoạn phát triển
1. Giai đoạn từ 1861- 1890 :cung cấp hợp đồng nhân thọ và chiến dịch bành trướng
+ Năm 1861:
Aetna bắt đầu cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Aetna ra mắt sản phẩm mới của mình với một nỗ lực quảng cáo tích cực, trong đó bao gồm tỷ lệ hoa hồng cao cho các đại lý. Với sự bùng nổ của cuộc nội chiến, nhiều công ty đang nghĩ đến việc tiết kiệm, không mở rộng .Nhưng sự tàn phá của chiến trường kết hợp với một nền kinh tế thịnh vượng trong thời chiến đã gây ra một sự đột biến trong hoạt động mua bảo hiểm nhân thọ. Khi chiến tranh kết thúc, Aetna là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của quốc gia.
+ Năm 1865:
Thu nhập hàng năm đứng đầu $ 1 triệu. Năm 1864 Aetna gia tăng khối lượng kinh doanh của mình bằng 600% so với 1861 mức độ và đã tăng phí bảo hiểm thu nhập hàng năm chín lần. Tăng trưởng nhanh chóng này đã cho Aetna sự ổn định tài chính và nguồn lực cần thiết để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt được ở Massachusetts và New York, và 1865 công ty được 2 nước này cho phép xâm nhập để thu hút các doanh nghiệp. Vào năm 1865, công ty trả cổ tức tiền mặt lớn, lần đầu tiên kể từ 1857, và kích thước của nó đã che khuất đi tổng cộng của tất cả các cổ tức trước đó.
+ Năm 1867:
Aetna phát hành các khoản nợ cầm cố nông trai đầu tiên.
+ Năm 1868 ban hành chính sách có tên là “half-note”. Đây là công ty đầu tiên ban hành chính sách này và đã áp dụng làm thu được một lợi nhuận khá lớn. Chính sách này được hiểu như thế nào thì chúng tui có trình bày khái quát trong phần cải tiến vượt trội của công ty
+ Năm 1872:
Aetna có 27% tài sản của mình cho việc thế chấp trang trại. Từ đầu đó, công ty đã vươn lên trở thành một trong hai công ty quốc gia lớn nhất trong lĩnh vực thế chấp trang trại.
Aetna di chuyển đến văn phòng nhà thứ ba của mình tại Main Street 670, Hartford.
2. Giai đoạn từ năm 1890- 1960: đa dạng hóa danh mục sản phẩm
 Năm 1891: chuyển từ bảo hiểm một dòng sản phẩm “ bảo hiểm nhân thọ” sang bảo hiểm nhiều dòng “bảo hiểm y tế (1899) , bảo hiểm tai nạn(1891)), bảo hiểm pháp lý (1902), bảo hiểm ô tô (1907), bảo hiểm nhân thọ nhóm (1913) bảo hiểm nhóm gồm (tai nạn, khuyết tật, y tế, danh mục đầu tư)
 Năm 1899 Aetna đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên để thâm nhập vào lĩnh vực bảo hiểm y tế.
 Năm 1902 Aetna đưa ra loại bảo hiểm tai nạn lao động nhằm hướng tới người sử dụng lao động và bảo hiểm tập thể của công nhân
 Năm 1922-1925: đánh dấu một năm tăng trưởng , thay đổi chủ tịch làm tài sản của Aetna đã tăng từ 25,7 triệu USD đến $ 207 triệu năm1879 và phí bảo hiểm thu nhập tăng hơn gấp hai mươi lần.
 Năm 1926-1932: khủng hoảng kinh tế toàn cầu, làm cho công ty thiệt hại rất lớn về nhóm bảo hiểm tai nạn bảo hiểm trang trại, nhưng nhờ vào sức mạnh tài chính và công ty đã thực hiện khấu trừ thanh toán cổ tức cho cổ đông, cắt giảm lương
-> Đã nói lên được giá trị truyền thông giữ nhân viên.
 Năm 1954 Aetna đơn đặt hàng máy tính đầu tiên mở ra kỉ nguyên mới đó là sử dụng mới "bộ não điện tử”
. Điều này sẽ trở thành nền tảng trách nhiệm của Aetna trong lĩnh vực phát triển sản phẩm dịch vụ
3. Giai đoạn từ năm 1960 đến 2009 : thâu tóm và mở rộng bên ngoài nước Mỹ
 1960 Aetna mở rộng bên ngoài nước Mỹ, mua một công ty Canada , Công ty Bảo hiểm nhân thọ có tên là Excelsior. Năm 1968, họ đã dành sự quan tâm phần lớn vào bảo hiểm cộng đồng của người dân, ở Sydney , Úc . Năm 1981, họ đã mua 40% cổ phần trong hai công ty ở Chile, và ngay sau đó đầu tư vào các dự án ở Anh, Tây Ban Nha, Hồng Kông , Đài Loan , In-đô-nê-xi-a và Hàn Quốc .
 Năm 1993, mở văn phòng đầu tiên tại Trung quốc -> đánh dấu một bước phát triển trong việc mở rộng ra bên ngoài nước Mỹ

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement