Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#988291 Link tải luận văn miễn phí cho ae
PHẦN I: LỜI NÓI ĐẦU

Là một sinh viên năm cuối mọi kiến thức chuyên ngành đến nay chúng em đã được học gần hết tuy nhiên mọi cái mới chỉ là lý thuyết do vậy việc thiết kế đồ án là một việc rất bổ ich vì nó sát với thực tế tuỳ từng trường hợp cụ thể mà có thể hiệu chỉnh cái này hay cái kia sao cho phù hợp.
Nội dung chính của bản đồ án quang kỹ thuật là tính toán thiết kế hệ hiển vi từ các thông số cho trước trong đề bài.Trong bản đồ án với mục đích là thiết kế hệ hiển vi do đó cùng các lý thuyết cơ bản về quang kỹ thuật và cách thiết kế một hệ hiển vi hoàn chỉnh từ công việc chọn vật liệu cho tới tính toán các thiết bị quang đến thiết bị cơ phụ trợ để ghép nối. Với nội dung như vậy bản đồ án của em được chia làm 2 chương:
Chương 1 Cơ sở lý thuyết
Chương 2 Tính thiết kế hệ hiển vi
PHẦN II: NỘI DUNG
CHƯƠNG1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT QUANG KỸ THUẬT
I. NGUYÊN LÝ CẤU TẠO CỦA KÍNH HIỂN VI.
1. Nguyên lý cấu tạo.
Hệ hiển vi gồm hai thành phần: Vật kính có tiêu cự fVK và thị kính có tiêu cự fTK . Vật thật y nhỏ và ở rất gần tiêu diện thứ nhất FVk được vật kính tạo thành ảnh y thật, thị kính đưa ảnh y này thành ảnh y lên điểm cực viễn của người quan sát, mắt đưa ảnh y lên võng mạc thành ảnh y mà mắt quan sát nhìn thấy vật y. Như vậy, ảnh giữa y trùng với tiêu điểm thứ nhất thị kính FTK. Hình 1 mô tả quá trình tạo ảnh qua kính hiển vi.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Thành ngữ tiếng Anh có chứa die
Advertisement
Advertisement