Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#983657 Link tải miễn phí luận văn Đề tài Hệ thống cân đóng bao
MỤC LỤC Lời nói đầu . PHẦN I: GIỚI THIỆU ĐE tài 1 PHẦN II: NỘI DUNG 3 Chương I: LÝ THUYET liên quan 4 I. Giới thiệu khái quát về Load cell(cảm biến trọng lượng) 4 II. Giđi thiệu khái quát về AT89C51 8 III. Giớí thiệu sơ lược về ICL 7135 .12 IV. Giđí thiệu một số linh kiện khác .17 IV. 1 Led 7 đoạn 17 IV 2 IC 74LS393 .18 IV.2 OP07 .20 V.Sơ lược về cơ cấu chấp hành .20 V.l Khái niệm cơ bản của hệ thông khí nén 21 V.2 Chọn van và xylanh khí nén .23 V.3 Máy nén khí .24 V.4 Chọn rơle trung gian 24 V.5 Chọn cảm biến hành trình và tủ điều khiển 24 VI Khái quát về PLC Logo 24 VI. 1 Giđi thiệu sơ lược về PLC .24 VI2 Tìm hiểu về PLC Logo 28 Chương n: THIẾT KE mô hình .35 I. Mô hình cân đóng bao tự động .35 II Nguyên lý hoạt động của mô hình .35 Chương ni: THIẾT KẾ mạch điêu KHIEN .38 I. Sơ đồ khối 38 II.Thiết kế các khôi chức năng 38 II. 1 Khối load cell 38 11.2 Khối mạch đầu cân 39 11.3 Mạch hiển thị led .42 11.4 Khôi mạch nguồn 43 11.5 Sơ đồ mạch đầu cân hoành chỉnh .45 Hề6 Giải thuật điều khiển cho mạch đầu cân .46 II.7 Thiết kế và thi công phần PLC .47 Chương IV: KET quả và hướng phất TRIEN .51 PHỤ LỤC (Chương trình nạp cho AT89C51 và LOGO 24L) 53 Tài liệu tham khảo . LỜI MỞ ĐÀU Nưđược ta đang trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa, để từng bưđược bắt kịp sự phát triển trong khu vực và thế giđi về mặt kinh tế và xã hội. Công nghiệp sản xuất hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Việc tự động hóa là sự chọn lựa không tránh khỏi trong mọi lĩnh vực nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Ngày nay, công nghệ điện tử và tin học ngày càng phát triển. Đã và đang góp phần nâng cao năng suất lao động một cách đáng kể. Đặt biệt là các bộ điều khiển chương trình xuất hiện đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu đề ra của nền sản xuất công nghiệp hiện đại. Tốc độ sản xuất phải nhanh, chất lượng cao và ít phế phẩm, giảm nhân công, thời gian chết của máy là tui thiểu PLC là một máy tính chuyên dùng trong tự động điều khiển, nó được dùng để thay thế các thiết bị điều khiển cổ điển có tốc độ chậm và kém chính xác. Với một PLC, ta có thể thay đổi chương trình vận hành theo ý muôn. Điều này được thực hiện khá dễ dàng nhờ sự điều khiển khá mềm của PLC. Ngày nay PLC được ứng dụng rất rộng rãi trong hầu hết các dây chuyền sản xuất tự động. Xuất phát từ thực tế và nhiều điều kiện khách quan khác, từ đó “Hệ Thông Cân Đóng Bao” là đề tài mà em chọn làm Luận Văn Tôt Nghiệp. Quá trình thực hiện đề tài là điều kiện tốt nhất để em học hỏi kinh nghiệm xây dựng một mô hình cân đóng bao và phương pháp lập tiình điều khiển bằng PLC. Do hạn chế về thời gian, kinh nghiệm thực tế, nên trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong sự đóng góp ý kiến quý báo của thầy cô và các bạn, để đề tài được hoàn thiện hơn.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement