Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#981241 Link tải miễn phí bản vẽ đồ án Thiết kế mạng lưới thoát nước cho phường Đakao + Bản vẽ

Chương I
GIỚI THIỆU CHUNG

I .GIỚI THIỆU CHUNG

1.1 Vị trí địa lý
Phường Đakao là một phường thuộc quận 1 tp Hồ Chí minh . Phía đông giáp phường Bến Nghé, phía Nam giáp quận 3, phía tây giáp phường Tân Định, Phía Bắc giáp quận Bình Thạnh. Diện tích nội thị 0,9947 km² và dân số là 20512 người.(2006)
Khí hậu ở phường ĐaKao giống như khí hậu của tp Hồ Chí Minh. Nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mang tính chất cận xích đạo. Lượng bức xạ dồi dào, trung bình khoảng 140 Kcal/cm2/năm, nắng trung bình 6,8 giờ/ngày. Nhiệt độ trung bình toàn năm khoảng 27,420 C (thay đổi trong khoảng 25 – 290 C). Nóng nhất trong tháng 4 và lạnh nhất trong tháng 12.
Độ ẩm trung bình cả năm khoảng 77,5%. Biên độ nhiệt trung bình giữa các tháng trong năm thấp là điều kiện thuận lợi cho việc tăng trưởng và phát triển quanh năm của động thực vật
Lượng mưa tập trung chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 11, lớn nhất thường xảy ra vào tháng 9 hay tháng 10. Với lượng mưa phân bố không đều, ít hay không có trong mùa khô và nhiều trong mùa mưa . Trong mùa mưa, độ ẩm thường cao, lượng mưa trung bình 2100mm.
Lượng mưa phân bố nhiều trong mùa mưa cũng ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường . Nước mưa làm quá tải khả năng thu nước của hệ thống cống rãnh và thoát nước, gây ra hiện tượng ngập lụt trong một số khu vực sau những cơn mưa dài, gia tăng mức độ ô nhiễm nước do việc nước mưa hòa lẫn với nước thải từ các cống thoát nước.
TP.HCM nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của hai hướng gió mùa chủ yếu: từ ngoài biển Đông thổi về theo hướng Đông Nam - Tây Bắc, đây là hướng gió thịnh hành trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4; từ Ấn Độ Dương thổi về theo hướng Tây Nam - Đông Bắc, đây là hướng gió thịnh thành trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10. Ngoài ra, còn có hướng gió từ phương Bắc thổi về, đây là hướng gió thịnh hành trong tháng 11, tháng 12 và tháng 1. Hướng gió hoạt động trong năm có ý nghĩa quan trọng trong việc bố trí các khu CN và dân cư, nhất là các ngành CN có khả năng gây ô nhiễm không khí.
Địa hình của phường tương đối bằng phẳng.


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement