Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#981050 Link tải miễn phí luận văn THIẾT KẾ PHÂN XƯỞNG GIA CÔNG PHỐI LIỆU VÀ TẠO HÌNH NHÀ MÁY GẠCH MEN CÔNG SUẤT 2.500.000 M2/NĂM

LỜI MỞ ĐẦU

Việt Nam, trên con đường phát triển và hội nhập , đã và đang tăng cường đầu tư chiều sâu, cơ sở hạ tầng, cải tiến công nghệ và trang thiết bị . Với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, lực lượng lao động dồi dào, việc tiếp thu công nghệ tiên tiến của các nước và sự huy động vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Cho nên , các khu công nghiệp , khu chế xuất liên tục ra đời , với tốc độ rất nhanh . Điều đó dẫn đến sự bùng nổ của ngành xây dựng
Do sự bùng nổ của ngành xây dựng, đòi hỏi ngành vật liệu xây dựng phải đáp ứng nhu cầu cả về chất lượng và số lượng . Trong sự phát triển đó công nghiệp gốm sứ Việt Nam nói chung và công nghệ gạch ốp lát tráng men nói riêng đã, đang và sẽ phát triển rất nhanh.
Ngoài ra, với chính sách đầu tư , định hướng một cách đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực này, các công ty Việt Nam được khuyến khích nắm bắt sự chuyển giao công nghệ mới của các nước như Ý-Mỹ-Tây Ban Nha …, nhằm cải tiến chất lượng , sản lượng sản phẩm nội địa và giảm giá thành sản phẩm
Bên cạnh đó, nhờ sự đổi mới trong cơ chế quản lý kinh tế nên đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Vì vậy, nhu cầu đổi mới về cơ sở vật chất này càng tăng lên, trong đó gạch ốp ceramic hay còn gọi là gạch ốp lát tráng men đang là thị hiếu của người tiêu dùng, là mặt hàng đã phát triển rất nhanh trong những năm qua và sẽ ngày càng khẳng định ưu thế trong thời gian tới. Do đó, việc đầu tư và phát triển thêm một dây chuyền sản xuất gạch ốp ceramic là phù hợp với sự định hướng và về nhu cầu phát triển thị trường.
Nhận thấy được tầm quan trọng và cần thiết của vấn đều nêu trên, nên em đã chọn để tài “ Thiết Kế Phân Xưởng Gia Công Phối Liệu và Tạo Hình Nhà Máy Gạch Men với Công Suất 2.500.000 m2/năm” làm đề tài thiết kế tốt nghiệp và hoàn tất chương trình đào tạo kỹ sư chuyên ngành vật liệu và cấu kiện xây dựng .

Phần thuyết minh đề tài tốt nghiệp này bao gồm 8 phần chính:
- Tổng quan;
- Thiết kế công nghệ;
- Kiến trúc – Xây dựng;
- Tính toán điện – nước;
- Tính toán kinh tế;

Do sự hạn chế về mặt kiến thúc cũng như tài liệu tham khảo nên luận văn tốt nghiệp chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được những ý kiến xây dựng của Quý thầy cô, các anh chị và các bạn sinh viên để đề tài thiết kế tốt nghiệp cũng như kiến thức của em ngày càng được hoàn thiện hơn.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

có Bản vẽ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement