Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#976764 link tải miễn phí luận văn
Đất nước Việt Nam trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, nền kinh tế đang trên đà phát triền. Công nghiệp điện từ góp phằn hết sức quan trọng trong công cuộc phát triền của đất nước.Yêu cầu sử dụng điện ngày càng tăng. Kỹ thuật chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong ngành cung cấp điện.

Với sự phát triển vượt bậc của Cách mạng khoa học kỷ thuật, đời sống vật chất và tinh thần của con người được cài thiện đáng kề, mục đích và yêu cầu của kỷ thuật chiếu sáng cũng nâng cao. Chức năng chiếu sáng ngoài việc đảm bảo yêu câu vê độ rọi. tiện nghi còn phải tiết kiệm năng lượng. Với nhừng ycu cầu thực tiễn như vậy, nhàm tạo điều kiện đồ tiếp cận với công nghệ hiện nay, đồ án này sẽ nghiên cứu về đề tài tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng cho một nhà xưởng.

Do giới hạn về thời gian, nên đồ án chi nêu ra những vằn đề chính, chưa đi sâu vào từng chi tiết cụ thể. Em xin chân thành Thank quý thầy cô đã tận tình giúp đở trang bị kicn thức đổ em hoàn thành cuốn đồ án này.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement