tctuvan

New Member
link tải miễn phí
Nguồn nguyên liệu để sản xuất dầu thực vật tập trung vào các cây có dầu như: lạc ( đậu phộng), đậu tương, dừa, mè, bông và hạt cải ( chứa 40 60% hàm lượng dầu),…Nhóm chúng tui nghiên cứu sản xuất dầu thực vật từ lạc (đậu phộng).

Lạc (Arachis hypogaea L.) vừa là cây công nghiệp ngắn ngày, cây thực phẩm và cũng là cây có dầu có giá trị kinh tế cao. Trên thế giới, trong số các loại cây có dầu ngắn ngày, cây lạc được xếp thứ 2 sau đậu tương về diện tích và sản lượng, xếp thứ 13 trong các cây thực phẩm quan trọng, xếp thứ 4 về nguồn dầu thực vật và xếp thứ 3 về nguồn protein cung cấp cho người.
Xét về dinh dưỡng thì lạc là một trong những nguyên liệu quý đóng góp tỷ lệ đáng kể vào thành phần chất béo, protein và lượng dầu thực vật quan trọng cho khẩu phần ăn hằng ngày của con người. Dầu lạc có thể thay thế mỡ động vật và có tác dụng tốt cho sức khoẻ, có khả năng làm giảm hàm lượng cholestrerol trong máu nên có thể ngăn ngừa những bệnh xơ cứng động mạch, cao huyết áp, suy dinh dưỡng.
1.2 Thành phần hóa học của hạt lạc
Các hợp chất có trong hạt lạc
- Lipid
- Các hợp chất không béo, không xà phòng hóa
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

THIếT Kế NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHệ THựC PHẩM
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top