Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#971471 CHia sẻ cho ae đồ án

I, Nội dung đồ ỏn

Phần I: Phõn tớch chi tiết gia cụng và định dạng sản xuất
1,Phõn tớch chức năng làm việc của trục gỏ đàn hồi
2,Phõn tớch tớnh cụng nghệ trong kết cấu
3,Định dạng sản xuất

Phần II:Xỏc định phương phỏp chế tạo phụi và bản vẽ lồng phụi
1,Xỏc định phương phỏp chế tạo phụi
2,Thiết kế Bản vẽ lồng phụi
3,Tớnh lượng dư gia cụng
Phần III: Thiết kế quy trỡnh cụng nghệ gia cụng chi tiết
1,Xỏc định đường lối cụng nghệ
2,Lập quy trỡnh cụng nghệ gia cụng chi tiết
3,Tớnh và tra chế độ cắt
4,Tớnh thời gian cơ bản và thời gian từng chiếc

Phần IV: Kết luận
1,cỏc bản vẽ
2,giỏo viờn hướng dẫn
3,ngày hoàn thànhLời nói đầu.
Trong thời đại ngày nay, hòa chung với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp các nước trên thế giới. Đất nước ta đ• và đang thúc đẩy sự công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước.
Để theo kịp xu thế này, chúng ta phải xác định rõ những ngành nghề then chốt.
Ngành cơ khí chế tạo là 1 ngành có vị trí và vai trò hết sức to lớn, có tính quyết định góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nói chung. Nó là cơ sở, tiền đề cho các ngành công nghiệp khác.
Nhiệm vụ của công nghệ chế tạo máy là chế tạo ra các sản phẩm cơ khí trong mọi lĩnh vực của ngành kinh tế quốc dân. Do đó việc phát triển ngành công nghệ chế tạo máy đang là mối quan tâm hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời phát triển nghành cơ khí chế tạo phải được tiến hành đồng thời với việc phát triển nguồn nhân lực và đầu tư trong thiết bị hiện đại. phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm trong các trưòng đại học và cao đẳng. Do đó ngành CTM đựoc quan tâm rất lớn, mở rộng quy mô trong việc đào tạo giảng dạy ở các trường .
Hiện nay, trong các ngành kinh tế nói chung và các ngành cơ khí nói riêng đòi hỏi kĩ sư cơ khí và các cán bộ kĩ thuật phải có kiến thức cơ bản tương đối rộng, đồng thời phải biết vận dụng các kiến thức đó để giải quyết các vấn đề cụ thể trong sản xuất. Môn học Công nghệ chế tạo máy có vị trí quan trọng trong chương trình đào tạo cán bộ kỹ thuật và kỹ sư thiết kế , chế tạo ra các chi tiết, máy móc phuc vụ các ngành kinh tế khác: công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải....
Môn học có tính nòng cốt này giúp chúng ta hiểu rõ hơn quy trình công nghệ gia công 1 chi tiết. Từ đó sinh viên nắm vững các kiến thức cần thiết cho thực tế.
Là một sinh viên trong nghành chế tạo máy,đẻ nhận thức rõ hơn vấn đề này , tìm hiểu những kiến thức thực tế sản xuất thì việc làm đồ án tốt nghiệp là

rất quan trọng, giúp cho sinh viên chúng em củng cố , bổ xung, và hệ thống lại các kiến thức đ• học.
Sau một thời gian tìm hiểu, trong quá trình làm đồ án cụng nghệ chế tạo mỏy em đ• nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình của các thày cô trong khoa, ban. Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Trọng Mai , đến nay em đ• hoàn thành đồ án của mình là “ thiết kế quy trình gia công trục gỏ đàn hồi” Mặc dù đ• cố gắng hết sức nhưng do kiến thức còn hạn chế, thiếu thực tế kinh nghiệm thiết kế nên em không trán khỏi những sai sót trong quá trìng làm. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo và đóng góp ý kiến quý báu từ phía các thầy cô giáo và các bạn để em có thể hoàn thiện hơn kiến thức của mình , rút kinh nghiệm để có những nhận thức tốt hơn.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement