Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#970726 Chia sẻ cho các bạn cuốn sách

Công nghệ lạnh là một trong những môn học chuyên ngành của ngành Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hóa học & thực phẩm gồm 3 quyển (quyển l.ệ Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, nước đá khô và nước giải khát; quyển 2: Công nghệ lạnh ứng dụng trong sẵn xuất làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm; quyển 3: Công nghệ lạnh ứng dụng trong một số lĩnh vực khoa học kỹ thuật khác), nó ứng dụng Công nghệ kỹ thuật lạnh để làm lạnh, làm lạnh đông thực phẩm trong quá trình chế biến cũng như trong quá trình bảo quảnể Ngoài ra, nó còn ứng dụng kỹ thuật lạnh vào trong một số quá trình Công nghệ hóa học khác như: Công nghệ hóa dầu, Công nghệ luyện kim, kết tinh, sấy, ...V.VỂ Cuốn giáo trình này được biên soạn

dựa trên rất nhiều tài liệu tham khảo đã được chắt lọc của các nhà

• • i •

khoa học đầu ngành đang làm việc tại các trường đại học, trung tâm và viện nghiên cứu trong và ngoài nước, để làm tài liệu tham khảo cho những người đang học tập, nghiên cứu thuộc lĩnh vực ngành Quá trình và Thiết bị trong Công nghệ hóa học & thực phẩm và ngành Công nghệ nhiệt - Điện lạnh.

Đề cương để biên soạn tài liệu tham khảo này được biên soạn gồm quyển sách này gồm 7 chương trong 2 phần như sau:

Phần I: Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm

Chương 1: Một sô" tính chất vật lí nhiệt của thực phẩm.

Chương 2: Môi trường làm lạnh - làm đông thực phẩm.

Chương 3: Cơ sở khoa học làm lạnh thực phẩm.

Chương 4: Cơ sở khoa học làm lạnh đông ĩhực phẩm.

Phần II: Quá trình và Thiết bị trong công nghệ làm lạnh - làm lạnh đông sản xuẫt nưởc đá, đá khô và nước giải khát

Chương 5: Công nghệ sản xuất nước đá.

Chương 6: Công nghệ sản xuất đá khô.

Chương 7: Công nghệ chế biến lạnh nước giải khát.

Khi biên soạn tài liệu tham khảo này, chúng tui đã cô" gắng rất nhiều. Ngoài việc trình bày khá rõ ràng Cơ sở khoa học của quá trình
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement