Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#970188 Chia sẻ cho các bạn ebook sổ tay điện lạnh nhà xuất bản ĐH Bách khoa

LỜI NÓI ĐẦU
Kỹ thuật lạnh và điéu hòa không khí (ĐHKK) trong những năm qua đã phát triển rất mạnh mẽ. Nhờ các tiến bộ khoa học kỹ thuật mà các máy lạnh và ĐHKK ngày nay không ngừng được cải tiến về mọi mặt để máy ngày càng có hiệu suất cao hơn, tiêu tốn diện nâng ít hơn, trình độ tự động hóa cao hơn, độ tin cây và tuổi thọ cao hơn. Toàn bộ các kiến thức về kỹ thuật lạnh và ĐHKK không thể chỉ gói gọn trong một vài cuốn giáo trình cho sinh viên mà chúng ta đã xuất bán vì những kiến thức đó ngày nay vô cùng đa dạng và phong phú với hàng ngàn cuốn sách, tạp chí xuất bản hàng ngày trên toàn thế giới.

Để có thể giới thiệu sâu thêm về từng lĩnh vực của kỹ thuật lạnh, chúng tòi có ý định ra loạt sách sổ tay kỹ thuật lạnh mà cuốn sách Thiết bị tiết lưu Vữ thiết bị phụ là một ví dụ. Sau cuốn sách này chúng tối sẽ cố gắng giới thiệu với độc giả những cuốn tiếp theo về kỹ thuật lạnh cơ sở cũng như ứng đụng như: Máy nén lạnh; Các thiết bị tự động; Thiết bị trao đổi nhiệt; Máy lùm đá;...

Cuốn sách Thiết bị tiết lưu và thiết bị phụ đi sâu giới thiệu và phân tích sự vặn hành của toàn bộ các loại thiết bị tiết lưu đã được phát triển và ứng dụng trong kỹ thuật lạnh và ĐHKK, đặc biệt là các loại van tiết lưu điện tử. Đây là loại van tiết lưu tiên tiến nhất, tuy phức tạp và đắt tiền nhưng ngày càng được sử đụng rộng rãi V) hiệu quả kinh tê cao mà nó mang Ịại. Ngoài ra cuốn sách cũng giới thiệu một sô' thiết bị phụ sử dụng cho hệ thống lạnh freôn và amoniac mới nhất.
3
Sách có thể dùng làm tài liệu hướng dẫn học tập cho các kỹ sư, sinh viên, cán bộ kỹ thuật về nghiên cứu vận hành lắp ráp sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh và ĐHKK. Sách cũng có thể dùng làm tài liệu cho tất cả mọi người quan tâm đến kỹ thuật lạnh và ĐHKK.

Cuốn sách chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, nhầm lẫn, chnne lõi rất mong nhận được ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đọc. Các ý kiến xin gửi về Nhà xuất bản Bách Khoa - sô' 1 - Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội, hay tác giả Nguyễn Đức Lợi - Viện Nhiệt lạnh - Trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội. Mob: 098.22.88.995; Tel, Fax: 04.7165860 (NR).

PGS. TS, NGUYỄN ĐỨC LỢiLink Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement