Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#968503 Lời nói đầu

Song hành với sự phát triển của ngành khoa học máy tính trong hơn 60 năm qua, công nghệ điện tử đã có những bước tiến vượt bậc với khả năng tích hợp ngày càng cao của vi mạch từ đó giúp tăng tốc tốc độ xử lý, nâng cao độ tin cậy và giảm giá thành sản phẩm. Từ những ứng dụng ban đầu chủ yếu trong lĩnh vực quân sự và máy tính của các bộ vi xử lý, ngày nay, sự ra đời của các họ vi điều khiển với việc tích hợp các khối chức năng trên một IC, các vi xử lý chuyên dụng, cùng với thế mạnh vốn có của các bộ vi xử lý đa năng đã giúp cho việc ứng dụng kỹ thuật vi xử lý vào trong các hệ thống phi máy tính trở nên đơn giản hơn, mở rộng đối tượng ứng dụng các thành quả của ngành công nghiệp điện tử hiện đại này. Ta có thể thấy ứng dụng của chúng trong các hệ thống máy tính lớn, các hệ thống viễn thông cho đến các sản phầm quen thuộc như máy giặt, điều hòa, đèn giao thông,... Trong khuôn khổ thực tập công nhân này, với mục đích tìm hiểu ứng dụng thực tế của kỹ thuật vi xử lý, nhóm chúng em lựa chọn đề tài thiết kế mạch quang báo ứng dụng kỹ thuật vi xử lý.

Chúng em chân thành Thank Thầy Lê Hồng Nam đã tận tình hướng dẫn nhóm trong quá trình làm thực tập , đã tạo điều kiện cho chúng em được thực hiện đề tài tốt nhất.
Đề tài “Mạch quang báo” rất đa dạng và phong phú, có nhiều loại hình khác nhau dựa vào công dụng và độ phức tạp. Do trình độ có hạn và kinh nghiệm trong thực tế còn non kém, nên đề tài chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Vì vậy rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, giúp đỡ chân thành của các thầy cô cũng như của các bạn sinh viên để giúp nhóm có thể làm tốt hơn những đề tài sau này.

MỤC LỤC

1 - Tìm hiểu sản phẩm và nêu yêu cầu của đề tài
2 - Vẽ sơ đồ khối và nguyên lý tổng thể sản phẩm
a, Nêu nhiệm vụ của từng khối
b, Chọn linh kiện cho từng khối
c, Vẽ sơ đồ mạch cho từng khối
d, Giải thích nguyên lí làm việc của mạch trong từng khối
3 - Sơ đồ nguyên lý từng module
4 - Giải thích sơ đồ nguyên lí làm việc của module hiển thị led 7 đoạn
5 - Tính chọn linh kiện cho mạch
6 - Vẽ mạch in
7 - Kiểm tra linh kiện và lắp ráp kiểm tra mạch
8 - Lưu đồ thuật toán
9 - Chương trình
10 - Nhận xét chung
11 - Giới thiệu các linh kiện sử dụng


1. Tìm hiểu sản phẩm và nêu yêu cầu của đề tài:
1.1. Tìm hiều sản phẩm:
1.1.1.
Tên sản phẩm: Biển chữ chạy
Hãng sản xuất: Công ty TNHH OGO Việt Nam
Hình ảnh:
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement