Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#941930 Link download miễn phí cho anh em

BÁO CÁO THÍ NGHIỆM PHÂN TÍCH THỰC PHẨM
BÀI 2.XÁC ĐỊNH ĐỘ CHUA VÀ ĐỘ MẶN TRONG THỰC PHẨM
1. Xác định độ chua trong Yomost
a) Nguyên tắc
Dùng dung dịch NaOH 0.1 N để trung hòa lượng acid có trong mẫu với chất 
chỉ thị phenolphtalein 1%. 
b) Các bước tiến hành
Bước 1.Cho mẫu vào cốc. 
Bước 2.Chuyển 10ml mẫu sang bình định mức 10ml, định mức tới vạch. 
Bước 3. Chuyển 50ml mẫu sang cốc 250ml + cá từ. 
Bước 4.Điện cực, rửa sạch bằng nước cất, nhúng ngập vào dung dịch không chạm 
vào đáy cốc mẫu. 
Bước 5.Cài đặt thông số chuẩn độ. 
Chọn chế độ máy  Ý nghĩa 
Titratinon ready  Màn hình mặc định  Sẵn sàng chuẩn độ 
Enter F3: Titration parameters Method 
creation 
Chọn phím F3 để vào chế độ cài đặt 
các thông số vào máy  thực hiện quá 
trình chuẩn độ. Tạo phương pháp 
Titration parameters   Chọn cài đặt các thông số chuẩn độ 
Type of titraation  pH  Hệ  thống chuẩn độ: Chọn chuẩn độ 
pH 
Initial measurement 
value 
No   Giá  trị ban đầu của quá  trình chuẩn 
độ. Chọn No 
Select chanel  Measuring 
chanel 
A  
Chọn  kênh  truyền  tín  hiệu.  Chọn 
kênh A 
Input delay  No/Water   Thời gian chờ để thiết lập cân bằng 

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement