Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#907482
750 MB (tập hợp tất cả các file) Bao gồm tất cả file CAD, file 2D 3D , file DOC (DOCX), file báo cáoDownload báo cáo tốt nghiệp các ngành Powerpoint, Bản vẽ chi tiết sản phẩm, lồng phôi, sơ đồ đúc, qui trình công nghệLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Công Nghệ, sơ đồ kết cấu nguyên công, bản vẽ đồ gá. Bản thuyết minh Cung cấp thêm thư việnLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Thư Viện dao và đồ gá tiêu chuẩn Ngoài ra còn nhiều tài liệuThư Viện Tài liệu như tra cứu chế độ cắt, tra lượng dư, hướng dẫn làm qui trình công nghệ và làm đồ gá .

LỜI NÓI ĐẦU
Ngày nay khoa học kỹ thuậtLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Kỹ Thuật phát triển rất mạnh trong tất cả các ngành,các lĩnh vực.Đặc biệt là ngành cơ khíLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Cơ Khí chế tạo máy.Ngành cơ khí chế tạo máy là một trong những ngành then chốt thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.Muốn đạt được đều đó thì vấn đề đặt ra ở đây phải có trang thiết bị và nguồn nhân lực.Nguồn nhân lực có trình độ về chuyên môn kỹ thuật mới có thể phân tích tổng hợp các yêu cầu kỹ thuật đặt ra của bản vẽ,để từ đó đưa ra đường lối công nghệ hợp lý phục vụ cho sản xuất.
Máy CẮT KHOAI MÌ là một ứng dụng cơ bản của ngành cơ khí chế tạo máy vào lĩnh vực nông nghiệpLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Nông Nghiệp,loại máy này giúp cho việc sơ chế mì được nhanh chống và hiệu quả, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn ,đem lại hiệu quả kinh tếLuận Văn - Đề Án - Tiểu Luận Kinh Tế cao hơn.
Bản thuyết minh này trình bày những vấn đề xoay quanh máy CẮT KHOAI MÌ bao gồm:Giới thiệu chung.Đặc điểm máy CẮT KHOAI MÌ.Quy trình công nghệ gia công các chi tiết điển hình. Vì vậy phương pháp gia công truyền thống trong gia công cắt gọt không thể thiếu được và vẫn tồn tại,đây là yếu tố cơ bản bắt buộc mỗi con người trong ngành cơ khí chế tạo máy phải nắm vững,nhất là cán bô kỹ thuật trong việc lập quy trình công nghệ gia công chi tiết.Trong cơ khí muốn đạt được chất lượng sản phẩm cũng như muốn nâng cao độ chính xác về kích thước , hình dáng hình học,vị trí tương quan phải hội đủ các điều kiện sau:máy, dao, đồ gá , chi tiết gia công việc thiết kế đồ gá gia công chi tiết trên máy là yếu tố cần thuyết trong ngành chế tạo máy.Sau đây là quy trình công nghệ gia công các chi tiết của máy CẮT KHOAI MÌ .Quy trình công nghệ này trình bày những vấn đề cơ bản từ quá trình chế tạo phôi, lập quy trình công nghệ ,thiết kế đồ gá đến quá trình tổng kiểm tra sản phẩm mà chúng em được tiếp thu tại trường trong thời gian học và thực tập.
Nguyên lí hoạt động:khi tác dụng lực vào bàn đạp thông qua bộ truyền xích sẽ làm cho trục chính quay và mì sẽ được cắt thành từng lát.
Ưu điểm :không cần sử dụng đông cơ.
Nhược điểm:năng suất rất thấp , lát cắt không đều.
Năng suất:500kg/h.
Kích thước:dài x rộng x cao:1.5 x0.9 x1.2
Trọng lượng :150kg.

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By TngScholes
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement