Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#870685 Chia sẻ luận văn miễn phí cho các bạn
Kỹ thuật tính toán kết cấu làm bằng vật liệu sandwich và nhiều lớp bằng phần tử

TÓM TẮT ĐỀ TÀI

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN

Khái niệm vật liệu cmpositeể.yật liệu composite hay còn gọi là vật liệu kết hợp là vật liệu nhiều pha khác nhau về mặt hóa học, hầu như không hòa tan vào nhau, phân cách bằng ranh giới pha và được kết hợp lại nhờ sự can thiệp kỹ thuật của con người nhằm tận dụng và phát triển những tính chât tốt của từng pha trong vật liệu kết hợp cần chế tạo.

Đặc điểm chính của vật liệu composừe\Đấy là vật liệu nhiều pha. Pha liên tục ữong toàn bộ vật liệu composite được gọi là nền. Pha phân bô" gián đoạn bao bọc bởi nền được gọi là cốt.

Đặc điêm nhóm vật kiệu composite:Composite nền polymer; composite nền kim loại và gôm; composite với nền là bột đồng, sắt hay thép ửộn với bột carbide, boric, nitric; composite nền gốm; composite tấm ghép; composite cấu trúc.

Giới thiệu về vật liệu panel sandwich'.Composite cấu trúc dạng tấm ba lớp loại này còn có tên gọi là panel sandwich. Khác với loại trên, panel sandwich chỉ gồm ba lớp; Câu trúc sandwich có đặc điểm nhẹ, khả năng chịu nhiệt cách âm tốt, tính cơ cao. Loại vật liệu Sandwich thì luôn được thể hiện một cách riêng biệt.

Phương pháp tính toán vật liệu composite và vật liệu panel sandwich:Trong thực tế thì có nhiều phương pháp giải khác nhau nhưng có hai loại thông dụng nhất là: Phương pháp giải tích và phương pháp số.

ứng dụng: Người ta sử dụng tấm sandwich trong ngành hàng không, kỹ thuật xây dựng, các công trình chê tạo công cụ máy móc, vỏ tàu và các loại công cụ văn hóa thể thao.

Ý nghĩa kinh tê:Vật liệu là yêu tô" quan trọng đầu tiên để xây dựng một công tình hay che tạo một sản phẩm cụ thể nào đóễ Do đó, việc lựa chọn và sử dụng vật liệu trước hết từ mục tiêu của phương án sản xuất. Phưđng án sân xuất được hình thành trên cơ sở nhu cầu thị trường

CHƯƠNG 2: TÍNH CHAT cơ HỌC CỦA VẬT LIỆU SANDWICH VÀ PHƯƠNG PHÁP

Giới thiệu vê tính chất cơ học của vật liệu: Sự thiệt hại của cấu trúc sandwich với cốt là vật liệu bọt mới; Nghiên cứu sự ảnh hưởng tại chỗ co thắt trên độ bền của kết câu cốt trong cấu trúc sandwich; Kiểm tra những mẫu thử để xác định và chông lại sự rạn nứt trong côt; Phân tích và kiểm nghiệm những nghiên cứu về tấm sandwich; Sự tác động của tam sandwich cách nhiệt bên dưới hydro carbon làm tan và áp lực tải trọng tĩnh, Tác động của độ uốn cong và tính mỏi của PƯR-Epoxy and Phenolic composite sandwich đan kết; Tính mỏi của lớp không có dát mỏng được đặt ồ lớp dưới tấm sandwich; Sự thất bại của dầm làm từ vật liệu sandwich với cốt có độ cứng không liên tục; Độ gẫy mỏi tăng trong tế bào bọt PVC cứng dưới tác động của tải trọng; Những tính chất uốn cong của bề mặt tấm sandwich được nốì bảo đảm bằng chất dính;


Link download cho anh em ketnooi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By gamethurac05031986
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#1001300 link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement