Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#867518 Tải miễn phí luận văn

LỜI MỞ ĐẦU
Công nghệ viễn thông đang trên đà phát triển theo sự đòi hỏi của con người, cùng với sự phát triển của các ngành công nghệ khác như điện tử, tin học, quang học.

Công nghệ viễn thông đã và đang mang lại cho con người những ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực : kinh tế, giáo dục, văn hoá, y học, thông tín quảng bá. Các quốc gia đề xem ngành viễn thông-tín học ỉà một trong những ngành mũi nhọn, cùng với sự đầu tư hàng đầu nhằm đem lại những thành tựu, những vị trí xứng đáng trong nghiên cứu và trong ứng dụng, làm đòn bẩy để kích thích các ngành kinh tế quốc dân khác phát triển.

Việt Nam cũng không nằm ngoài quỹ đạo phát triển đó, đặc biệt ỉà trong đầu tư các hệ thống thông tin di động nhằm mục đích “Liên kết mọi người” có nghĩa là ta có thể liến lạc với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu và ở bất cứ lúc nào.

Hiện tại Việt Nam đang sử dụng hệ thống thông tin di động GSM(Global System of Mobile Communication) dựa trên công nghệ TDMA. Tuy nhiên vừa qua công ty cổ phần bưu chính viễn thông Sài Gòn (Sài Gòn Postel) ký hợp đồng với tập đoàn viễn thông SLD Telecom (Hàn Quốc) xây dựng mạng điện thoại di động ứng dụng công nghệ CDMA. Điều này mở ra một hướng mới cho sự phát triển ngành viễn thông ở nước ta.

Luận văn này chỉ là sự thuật lại quá bình tham khảo các tài liệu liên quan. Luận văn được chia ỉàm 4 chương :

CHƯƠNG I: Sơ LƯỢC VỀ HỆ THốNG THÔNG TIN VỆ TINH.

CHƯƠNG n : CÁC KỸ THUẬT ĐA TRUY NHẬP.

CHƯƠNG III: K Ỹ THUẬT ĐA TRUY NHẬP V Ệ TINH.

CHƯƠNG IV : ĐA TRUY NHẬP TRONG THÔNG TIN DI ĐỘNG.
Việc tìm hiểu về những vấn đề nói trên không thể kết thúc trong cuốn luận văn này, mà nó còn đang phát triển rất nhiều trong hệ thống thông tin di động thế hệ tương lai.


LInk download cho anh em ketnooi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement