Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#835186 Tải miễn phí luận văn

PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TEMENOS VIỆT NAM

1. Quá trình hình thành và phát triển công ty
Thành lập năm 1993 tại Geneve và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thụy Sỹ, Temenos hiện có mặt trên 29 quốc gia với 34 văn phòng. Khai trương hệ thống văn phòng tại Hà Nội, Temenos hướng tới mục tiêu phục vụ cho lượng khách hàng ngày càng tăng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Theo đó, Temenos sẽ cung cấp cho các ngân hàng Việt Nam một giải pháp phần mềm tiên tiến ( Phần mềm T24 ) nhằm hỗ trợ các ngân hàng trong việc phát triển những lĩnh vực kinh doanh bao gồm: các tiện ích hỗ trợ thông tin khách hàng, các khoản cho vay nhỏ, tiền gửi, tự động hóa, hệ thống quản trị thông tin các dịch vụ về kinh doanh vốn
Giải pháp mới này sẽ cho phép các ngân hàng Việt Nam thực hiện xử lý được giao dịch theo thời gian thực cũng như nó sẽ hoạt động liên tục trong vòng 24h/ngày và 7 ngày/ tuần.
Nhằm thể hiện cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam và xa hơn nữa là các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như từng bước đáp ứng nhu cầu của thị trường , Ngày 29/12/2008 Công ty TNHH Temenos Việt Nam được thành lập. Công ty hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
Tuy là một đơn vị trực thuộc tập đoàn Temenos, nhưng công ty trách nhiệm hữu hạn Temenos Việt Nam là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động kinh doanh theo chức năng, nhiệm vụ của mình được pháp luật bảo vệ. Công ty :
- Được thực hiện chế độ hạch toán trong công ty.
- Được dựng con dấu riêng theo tên gọi để quan hệ công tác
- Được chủ động đàm phán, ký kết, thực hiện những hợp đồng kinh doanh
- Tuân thủ chính sách, chế độ pháp luật của nhà nước Việt Nam. Chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật trong phạm vi quyền hạn của mình
Công ty có đăng ký kinh doanh trên địa bàn Hà Nội ( Số đăng ký kinh doanh 011043000666 ), trụ sở đặt tại tầng 11, số 14 phố Lỏng Hạ, phường Thành công, quận Ba Đình, Hà Nội.Tên giao dịch quốc tế là Temenos Vietnam company limited. Loại hình kinh doanh của doanh nghiệp là: Lập trình máy vi tính, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính. Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính. Cung cấp cho các tổ chức tài chính và ngân hàng các dịch vụ điều hành, hỗ trợ kỹ thuật, phát triển, tư vấn và quản trị có liên quan đến các hệ thống phần mềm ngân hàng do Temenos cung cấp
Tuy mới được thành lập công ty đã có những bước phát triển tương đối và nhanh chóng ổn định. Temenos Việt Nam hiện đang là đối tác chiến lược của các ngân hàng ở Việt Nam như VP Bank, Sacombank, Techcombank, Military Bank……để phát huy được những kinh nghiệm trên toàn cầu của mình nhằm xây dựng một hệ thống hàng đầu về cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Năm 2009 công ty đạt doanh thu 18,3 tỷ đồng, năm 2010 công ty đạt mức doanh thu 25,8 tỷ đồng, vượt mức 23% kế hoạch năm
Phân tích tình hình phân phối tiền lương tại công ty ta có thể xem xét các số liệu sau:

Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement