Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By xinhtuoi_dangyeu
#762576 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Độc tố vi nấm trong ngũ cốc
2

LỜI NÓI ĐẦU
Hiện nay chúng ta quan tâm nhiều đến chất lượng ngũ cốc, bởi chất lượng ngũ cốc
ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, cũng như với vật nuôi. Có rất nhiều mối quan tâm, bên cạnh vấn đề giá trị dinh dưỡng, vấn đề an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng, trong đó nhiễm các chất gây hại cho người như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, dư lượng phân bón, các độc tố khác nhau…Trong điều kiện khí hậu của nước ta, khí hậu gió mùa, chế độ mưa ẩm cao. Điều kiện bảo quản lúa gạo và các loại ngũ cốc khác đã được quan tâm, tuy nhiên vẫn còn ở quy mô lớn, ở các kho lúa gạo lớn của cả nước, ở các kho xuất khẩu, còn đối với các địa phương, các kho nhỏ lẻ chưa được quan tâm và hiểu về nó chưa đúng mức, hậu quả sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thực phẩm cung cấp cho người dân. Trong điều kiện như vậy, nấm mốc có thể phát triển sinh độc tố được gọi là độc tố nấm (mycotoxin), gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ người tiêu dùng, đặc biệt là gây ung thư. Trong đó có thể kể đến Aflatoxin B1 (AFB1), Ochratoxine A (OTA), Citrinine (CIT)…Vì vậy cần phải hiểu biết về tác hại của độc tố vi nấm để biết cách phòng tránh và tiêu diệt nó. Bài tiểu luận này là một phần nhỏ kiến thức về độc tố vi nấm. Nhưng do thời gian tìm hiểu có giới hạn, nên có thể còn nhiều thiếu sót, nhưng hy vọng rằng với những kiến thức nhỏ nhoi đó cũng góp phần nào hiểu biết về độc tố vi nấm.
Hiện nay chúng ta quan tâm nhiều đến chất lượng ngũ cốc, bởi chất lượng ngũ cốc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người, cũng như với vật nuôi. Có rất nhiều
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement