Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Trevor
#762017 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Báo cáo thực tập nhận thức - Nhà máy xi măng Hoàng Thạch
Báo cáo thực tập nhận thức - Nhà máy xi măng Hoàng Thạch
Sinh Viên Vũ Minh Hùng TĐH2-K53 ĐHBKHN
LỜI NÓI ĐẦU
Với mỗi sinh viên ngoài việc tiếp thu kiến thức lý thuyết trên giảng đường
thì việc tiếp xúc thực tiễn là yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên. Do đó việc đi thực tập nhận thức là một trong những yêu cầu tất yếu của sinh viên bất cứ trường đại học nào trên cả nước. Lý thuyết trên giấy phải đi kèm kiến thức thực tế thì sinh viên mới thực sự có thể hiểu rõ lý thuyết đã học đồng thời trang bị một số ít kiến thực thực tiến để giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể nắm bắt và hoà nhịp tốt với công việc thực tiễn không bị mơ hồ về công việc trong tương lai.
Cũng như mọi khoá học sinh viên Bách Khoa ngành điện khi mới bước vào
ngành tự động hóa đều được đi thực tập nhận thức tại một công ty nhất định trong thời gian một ngày để hiểu về quy trình sản suất của một loại sản phẩm nào đó. Năm nay sinh viên ngành Tự Động hóa khoá 53 được thực tập nhận thức tại nhà máy xi măng Hoàng Thạch tại thị trấn Minh Tân – Kinh Môn – Hải Dương.
Chuyến đi này đã đem lại nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích cho mỗi người .Qua việc trực tiếp xuống nơi sản suất chúng em đã hiểu phần nào đó về quá trình sản suất xi măng của công ty từ khâu sản suất thực tế tới việc xem xét các mô hình và quá trình điều khiển hệ thống sản suất xi măng. Đây là kiến thực thực tiễn chuyên ngành rất bổ ích giúp chúng em hiểu rõ hơn về lý thuyết điều khiển mà mình đang học và sắp được học. Không những vậy, chúng em còn được học 1 tuần lý thuyết ở trên lớp.Tất cả các kiến thức về hệ thống máy tính,hệ thông máy tính tự động hóa va các ứng dụng của nó trong công nghiệp. Nhờ có thầy Hà Tất Thắng mà chúng em đã hiểu sâu hơn về những kiến thức đã học cũng như biết sắp tới mình sẽ học gì và ra trường sẽ làm
Với mỗi sinh viên ngoài việc tiếp thu kiến thức lý thuyết trên giảng đường thì việc tiếp xúc thực tiễn là yêu cầu không thể thiếu đối với sinh viên. Do đó việc
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement