Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Barrak
#759770 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Lập quy trình công nghệ sửa chữa , phục hồi các mặt trượt của máy phay TMVH2 (P6)
...............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Lời nói đầu
Có thể nói rằng nền công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế của các nước trên thế giới . Đặc biệt là công nghiệp nặng nói chung và ngành gia công sản phẩm nói riêng, nó luôn được đầu tư và phát triển ngày càng vững mạnh .
ở Việt Nam chúng ta khi đất nước còn đang trong thời kỳ chiến tranh , thì nền công nghiệp hầu như chưa phát triển. Sau khi đất nước hoàn toàn được giải phóng . Chúng ta đ• bắt tay vào việc khôi phục hậu quả của chiến tranh và xây dựng đất nước theo con đường X• Hội Chủ Nghĩa , đặc biệt là những năm thực hiện chính sách đổi mới về công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Cho đến nay thì nghành công nghiệp đ• trở thành một ngành quan trọng nhất trong hệ thống các ngành kinh tế của đất nước. Trong đó ngành gia công cơ khí đóng vai trò hết sức quan trọng, nó không những thúc đẩy những nghành kinh tế khác phát triển mà còn đóng góp 1 phần không nhỏ vào tổng thu nhập kinh tế của đất nước. Bởi vậy ngành công nghiệp gia công cơ khí luôn luôn được tín trọng, đầu tư phát triển . Nhất là trong những năm gần đây khi công cuộc công nghiệp hoá , hiện đại hoá đất nước diễn ra mạnh mẽ . Ngành công nghiệp của nước ta được đầu tư và phát triển rất nhanh . Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều nhà máy được xây dựng mới hoặc được đầu tư thêm trang thiết bị , máy móc để phục vụ nhu cầu sản xuất ngày càng tăng. Nhưng do cơ chế thị trường tác động khiến các xí nghiệp phải tăng thời gian sản xuất. Do đó thời gian làm việc của máy móc tăng lên nhiều, máy móc có thể hoạt động liên tục cả 3 ca mỗi ngày, đôi khi phải hoạt động cả thứ 7, chủ nhật . Do máy móc có thể được chăm sóc và bảo dưỡng không được tốt trong quá trình sản xuất , bôi trơn cho các cơ cấu, bộ phận của máy không đảm bảo sẽ làm cho các bộ phận này bị mòn hỏng nhiều , đặc biệt là các mặt trượt . Vì vậy sẽ gây ra những sai số khi gia công chi tiết. Vấn đề đặt ra khi máy bị hỏng là ta phải sửa chữa , phục hồi lại độ chính xác cho máy, để có thể đưa máy vào hoạt động đúng tiến độ đề ra mà và đảm bảo không tốn nhiều kinh phí cho việc sửa chữa máy . Do đó trong mỗi nhà máy, xí nghiệp, cơ sở gia công cơ khí… không thể thiếu được đội ngũ cán bộ kĩ thuật và công nhân sửa chữa bảo trì thiết bị cơ khí. Với xu thế Hiện Đại Hoá như hiện nay thì đội ngũ này phải có trình độ kĩ thuật, tay nghề cao, am hiểu về máy móc thiết bị và được đào tạo cơ bản về thực hiện công việc sửa chữa, bảo trì thiết bị một cách tốt nhất, đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật và thời gian sửa chữa ngắn nhất .
Giới thiệu chung về máy máy phay TONG – IL ( TMVH2 ). Máy phay TONG – IL là loại máy phay vạn năng, thuộc dạng máy phay ngang , do nhật sản xuất, các kích
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement