cobebupbe138

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Nghiên cứuđề xuất quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm mứt từcùi bưởi
MỤC LỤC
LỜI CẢM ƠN ................................ ................................ ................................ .........
MỤC LỤC ................................ ................................ ................................ ..............
DANH MỤC CÁC BẢNG VÀ HÌNH................................ ................................ .....
LỜI NÓI ĐẦU ................................ ................................ ................................ ... 01
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ................................ ................................ .............. 02
1.1 Giới thiệu một số loại bưởi và tình hình phát triển ở Việt Nam..................... 02
1.1.1 Đặc điểm về bưởi ................................ ................................ ......................  02
1.1.2 Một số giống bưởi ................................ ................................ ..................... 03
1.1.2.1. Bưởi Năm Roi ................................ ................................ .......................  03
1.1.2.2. Bưởi Phúc Trạch................................ ................................ .................... 03
1.1.2.3. Bưởi da xanh ................................ ................................ ......................... 04
1.1.2.4. Bưởi Diễn................................ ................................ ..............................  04
1.1.2.5. Bưởi Đoan Hùng ................................ ................................ ................... 05
1.1.2.6.Bưởi Tân Triều ................................ ................................ .......................  05
1.2 Thành phần hóa học của vỏ bưởi và tác dụng của vỏ bưởi ............................  06
1.2.1. Thành phần hoá học của vỏ bưởi ................................ ..............................  06
1.2.2. Tác dụng của vỏ bưởi đối với sức khoẻ của con người..............................  06
1.3. Tìm hiểu về mứt ................................ ................................ ..........................  07
1.3.1. Phân loại  mứt ................................ ................................ ..........................  07
1.3.1.1. Mứt đông................................ ................................ ...............................  08
1.3.1.2. Mứt nhuyễn ................................ ................................ ...........................  09
1.3.1.3. Mứt miếng đông ................................ ................................ .................... 11
1.3.1.4. Mứt khô................................ ................................ ................................ . 12
1.3.1.5. Mứt rim ................................ ................................ ................................ . 12
1.3.2. Giới thiệu về một số loại mứt ................................ ................................ ... 13
1.3.2.1. Mứt cam nhuyễn đặc ................................ ................................ ............. 13
1.3.2.2. Mứt chanh khô ................................ ................................ ......................  14
1.3.2.3. Mứt ổi đông................................ ................................ ...........................  14
1.3.2.4. Mứt cà rốt................................ ................................ ..............................  15
LỜI MỞ ĐẦU. Với xu thế hiện nay, cuộc sống con người ngày càng phát triển, nên nhu cầu. tiêu dùng nói chung và nhu cầuăn uống nói riêng cũng ngày càng tăng theo
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top