Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Roxbury
#757294 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: MŨI KHOAN BẰNG THÉP GIÓ
Trường Đại Học Nha Trang
SVTH: Tăng Đình Thanh Trang 2
GVHD: Th.s Lê Văn Bình

MỤC LỤC
1. Nội dung thực hiện……… - Tên sản phẩm. - Khả năng thích nghi và khả năng thay thế.2. Kí hiệu của vật liệu (mác thép) theo tiêu chuẩn việt nam và các tiêu chuẩn của các nước khác….3. Cấu trúc tổ chức tế vi của thép gió…….4. Thành phần hóa học…..5. Hóa bền và nhiệt luyện…. - Cho vật liệu chính - Cho dụng cụ gia công.6. Quy trình sản xuất thép gió…7. Cấu tạo và các thông số của mũi khoan…8. Các phương pháp tạo ra mũi khoan trong thực tế …9. Phương pháp kiểm tra đánh giá sản phẩm(vật liệu :thép gió).10. Chống ăn mòn và bảo vệ vật liệu… - Phương pháp thông thường(dùng đá mài). - Phương pháp dùng khí nén. - Phương pháp kiểm tra tự động11. Bảo quản thép..12. Các biện pháp bảo vệ vật liệu thép gió …13. Giải quyết rác thải sau khi sử dụng ….14. Đề xuất.
Một hệ thống sản xuất tự động giúp sản phẩm có chất lượng cao ,sản phẩm đồng đều, cho phép thay đổi kiểu dáng sản xuất 1 cách linh hoạt phù hợp với nhu cầu của
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement