Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By baby_dethuong_dangyeu_kuazai_265
#741422 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Thiết kế nhà máy sản xuất rượu vang đỏ đạt 15 độ rượu đi từ nguyên liệu tự chọn ở Việt Nam với năng suất 8 triệu lít/năm
§å ¸n tèt nghiÖp Khoa CNSH & MT
SVTH: Ph¹m Lan H­¬ng MSSV: 509301016
2
Có tới 38% lượng rượu vang xuất khẩu của Mỹ được nhập vào 27 quốc gia Liên minh châu Âu (EU), tương đương 435 triệu USD trong năm ngoái, tăng 14% so với năm trước đó. Khối lượng rượu vang xuất sang EU năm vừa rồi tăng 11% đạt 27,6 triệu case.Ngoài EU thì một số thị trường khác như Canada, Hồng Kông, Nhật Bản và Trung Quốc cũng là những thị trường xuất khẩu rượu vang quan trọng với giá trị xuất khẩu năm vừa rồi đạt lần lượt 308 triệu USD, 116 triệu USD, 76 triệu USD và 45 triệu USD.Tuy nhiên, ngành sản xuất rượu vang vẫn là một ngành đem lại lợi nhuận kinh tế rất lớn cho các quốc gia sản xuất và tiêu thụ, và ngành rượu vang vẫn ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới với tổng sản lượng đạt hàng trăm triệu hl/năm.Hiệp hội nông dân Coldiretti của Italy đầu tuần này cho biết trong năm 2010, Italy đã vượt Pháp trở thành nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, và những số liệu trong những tháng đầu năm nay cho thấy xuất khẩu rượu vang của Italy đang tăng mạnh. Dẫn các số liệu của Liên minh châu Âu (EU), Coldiretti cho hay trong năm 2010, Italy đã sản xuất được 4,96 tỷ lít rượu vang so với 4,62 tỷ lít của Pháp. Sản lượng rượu vang của EU trong năm 2010 đạt tổng cộng 15,72 tỷ lít, giảm 3,7% so với năm 2009. Anh mua khoảng 12% số rượu vang của Italy và là nhà nhập khẩu rượu vang lớn thứ ba của nước này, sau Đức và Mỹ. Kim ngạch xuất khẩu rượu vang của Italy trong năm 2010 đạt tới 3,93 tỷ USD và đây là lần đầu tiên thị trường xuất khẩu đã vượt thị trường trong nước. Trong hai tháng đầu năm 2011, kim ngạch xuất khẩu rượu vang của Italy sang Mỹ cũng đã tăng tới 31%.
Italy và Pháp lâu nay luôn cạnh tranh nhau ngôi vị là nước sản xuất rượu
vang lớn nhất thế giới và nhân tố quyết định ở đây chính là sản lượng nho ở mỗi nước do loại cây trồng này rất nhạy cảm với những thay đổi về thời tiết . Hiện Tây Ban Nha và Mỹ là hai nước có sản lượng rượu vang lớn thứ ba và thứ tư thế giới, sau Italy và Pháp.
1.1.1 Tình hình sản xuất vang ở nước ta.
Từ đầu thế kỉ 20, vang đã được du nhập vào nước ta bởi một số người nước ngoài, nhưng chủ yếu trong phạm vi gia đình.Ngành sản xuất vang ở Việt Nam mới chỉ thực sự bắt đầu vào khoảng những năm 80 thế kỉ 20:­
Năm 1984 : Vang Thăng Long với sản lượng 10.000 lít/ năm
­
Năm 1985 : Vang Thăng Long với sản lượng 30.000 lít năm
­
Năm 1986 : Có thêm vang Hồng Hà, vang Gia Lâm… với tổng sản lượng
gần
100.000
lít/năm.
­
Từ 1992 – 1996 : Có thêm vang Đông Đô, HaBa, Hà Nội, Tây Đô, Hoàn
Kiếm…
tổng
sản
lượng
đạt
7
triệu
lít/năm.
­
Từ 1997 – 1999 : Có thêm một số loại vang có tên tuổi trên thị trường với
tổng sản lượng 8,5 triệu lít/năm.­

­
Năm 2006: Theo thống kê của Hiệp hội Bia­Rượu­Nước giải khát Việt
Hiện nay trên thế giới người ta sử dụng hơn 20 triệu tấn nho hàng năm để sản xuất hàng trăm loại vang khác nhau với tổng sản lượng lên đến hàng chục tỷ lít/năm.
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement