Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By tham_goi_ten_anh1210
#739430 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: HỆ THỐNG PROTEIN THỰC PHẨM
HỆ THỐNG PROTEIN THỰC PHẨM
CBGD :Trần Thị Bích Lam
2
MỤC LỤC
I.
Giới thiệu chung.........................................................................................................3
II.
Các hệ thống protein thực phẩm. .........................................................................3
1.
Hệ thống protein của thịt, cá. ...............................................................................3

Giá trị dinh dưỡng. ............................................................................................3

Ảnh hưởng của các điều kiện công nghệ đến protein của cơ.........................4

Ảnh hưởng của nhiệt độ...................................................................................4

Ảnh hưởng của lạnh đông................................................................................5

Ảnh hưởng của sự khử nước............................................................................6
2.
Hệ thống protein của trứng. .................................................................................7

Protein của lòng trắng trứng. ...........................................................................7

Thành phần dinh dưỡng ...................................................................................7

Các biến đổi khi bảo quản. ..............................................................................8

Protein của lòng đỏ trứng. ................................................................................8

Thành phần. .....................................................................................................9

Các biến đổi trong bảo quản. ...........................................................................9
3.
Hệ thống protein của sữa. ...................................................................................10

Đặc điểm và giá trị dinh dưỡng. .....................................................................10

Ảnh hưởng của các quá trình xử lý công nghệ..............................................10

Hiệu quả của gia nhiệt. ..................................................................................11

Hiệu quả xử lý lạnh........................................................................................11
4.
Hệ thống protein của máu...................................................................................12

Thành phần và sơ đồ phân đoạn máu. ...............................................................12

Một số protein có trong máu..............................................................................13

Các yếu tố ảnh hưởng. .......................................................................................13
5.
Hệ thống protein của ngũ cốc. ............................................................................14

Protein của lúa mì............................................................................................14

Thành phần. ...................................................................................................14

Các biến đổi khi bảo quản. ............................................................................16

Protein của đậu tương. ....................................................................................17

Thành phần. ...................................................................................................17

Sự tạo gel. ......................................................................................................17
• Protein là một trong những thành phần quan trọng của thực phẩm cung cấp những tiền chất cho quá trình sinh tổng hợp protein của cơ thể. Trong quá trình chế bi
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement