Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By latdat1906
#739400 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: CN BẢO QUẢN, CHẾ BIẾN RAU QUẢ KIWI
Kiwifruit CNCB Rau Trái
1

MỤC LỤC

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN KIWI ................................................................................................ 4 1.1. Nguồn gốc ................................................................................................................................ 4 1.2. Đặc điểm sinh trưởng ............................................................................................................... 4 1.3. Nhân giống- Propagation ......................................................................................................... 5 1.4. Tình hình sản xuất .................................................................................................................... 5 CHƯƠNG 2: TÍNH CHẤT, PHÂN LOẠI ..................................................................................... 7 2.1. Cường độ hô hấp ...................................................................................................................... 7 2.2. Tăng trưởng và chín sinh lý ..................................................................................................... 8 2.3. Cấu tạo ..................................................................................................................................... 9 2.4. Phân loại .................................................................................................................................. 9 CHƯƠNG 3: THU HOẠCH VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM ...................................................... 11 3.1. Thu Hoạch ( Harvest ), Bảo quản ( storage ) ......................................................................... 11 3.2. Đóng gói ................................................................................................................................ 11 3.3. Bệnh ....................................................................................................................................... 12 3.4. Tiêu chuNn .............................................................................................................................. 13 CHƯƠN G 4: THÀN H PHẦN HÓA HỌC CỦA TRÁI KIWI ..................................................... 14 4.1. Acid và đường ........................................................................................................................ 14 4.2. Cholorophyll và pectin ........................................................................................................... 15 4.3. Enzyme protease: ................................................................................................................... 16 CHƯƠN G 5: MỘT SỐ SẢN PHẨM TỪ KIWI ........................................................................... 17 5.1. Fresh-cut: ............................................................................................................................... 17 5.2. Đóng hộp : ............................................................................................................................. 18 5.3. Đông lạnh: .............................................................................................................................. 19 5.4. Sấy: ........................................................................................................................................ 20 5.5. N ước ép: ................................................................................................................................. 21 5.6. Rượu kiwi .............................................................................................................................. 23 5.7. Leather Kiwi: ......................................................................................................................... 28 5.8. N gâm đường: ......................................................................................................................... 30 CHƯƠN G 6: MỘT VÀI THÀN H TỰU TRON G N GHIÊN CỨU VỀ KIWI ............................. 31 6.1. Ảnh hưởng cùa xử ký nhiệt kết hợp với ngâm trong dung dịch calci clorua lên chất lượng của lát kiwifruit ................................................................................................................................... 31 6.2. Kết hợp các quá trình membrane để thu nhận nước ép kiwi chất lượng cao ......................... 34 6.3. Áp dụng UV trong quá trình bảo quản trái kiwi .................................................................... 39 TÀI LIỆU THAM KHẢO ............................................................................................................ 42



Cây kiwi (Actinidia Chinesis ) , lần đầu tiên được tìm thấy dọc theo biên giới của cácthung lũng sông Yangtse ở Trung Quốc (Yerex và Haines 1983). Một số người
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement