latdat1906

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: CN BẢO QUẢN, CHẾ BIẾN RAU QUẢ KIWI
Kiwifruit                                                                     CNCB Rau Trái 

 
MỤC LỤC 
 
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN KIWI ................................................................................................ 4 1.1. Nguồn gốc ................................................................................................................................ 4 1.2. Đặc điểm sinh trưởng ............................................................................................................... 4 1.3. Nhân giống- Propagation ......................................................................................................... 5 1.4. Tình hình sản xuất .................................................................................................................... 5 CHƯƠNG 2: TÍNH CHẤT, PHÂN LOẠI ..................................................................................... 7 2.1. Cường độ hô hấp ...................................................................................................................... 7 2.2. Tăng trưởng và chín sinh lý ..................................................................................................... 8 2.3. Cấu tạo ..................................................................................................................................... 9 2.4. Phân loại .................................................................................................................................. 9 CHƯƠNG 3: THU HOẠCH VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM ...................................................... 11 3.1. Thu Hoạch ( Harvest ), Bảo quản ( storage ) ......................................................................... 11 3.2. Đóng gói ................................................................................................................................ 11 3.3. Bệnh ....................................................................................................................................... 12 3.4. Tiêu chuNn .............................................................................................................................. 13 CHƯƠN G 4: THÀN H PHẦN  HÓA HỌC CỦA TRÁI KIWI ..................................................... 14 4.1. Acid và đường ........................................................................................................................ 14 4.2. Cholorophyll và pectin ........................................................................................................... 15 4.3. Enzyme protease: ................................................................................................................... 16 CHƯƠN G 5: MỘT SỐ SẢN  PHẨM TỪ KIWI ........................................................................... 17 5.1. Fresh-cut: ............................................................................................................................... 17 5.2. Đóng hộp : ............................................................................................................................. 18 5.3. Đông lạnh: .............................................................................................................................. 19 5.4. Sấy: ........................................................................................................................................ 20 5.5. N ước ép: ................................................................................................................................. 21 5.6. Rượu kiwi .............................................................................................................................. 23 5.7. Leather Kiwi: ......................................................................................................................... 28 5.8. N gâm đường: ......................................................................................................................... 30 CHƯƠN G 6: MỘT VÀI THÀN H TỰU TRON G N GHIÊN  CỨU VỀ KIWI ............................. 31 6.1. Ảnh hưởng cùa xử ký nhiệt kết hợp với ngâm trong dung dịch calci clorua lên chất lượng của lát kiwifruit ................................................................................................................................... 31 6.2. Kết hợp các quá trình membrane để thu nhận nước ép kiwi chất lượng cao ......................... 34 6.3. Áp dụng UV trong quá trình bảo quản trái kiwi .................................................................... 39 TÀI LIỆU THAM KHẢO ............................................................................................................ 42
 
 
    
Cây kiwi (Actinidia Chinesis ) , lần đầu tiên được tìm thấy dọc theo biên giới của cácthung lũng sông Yangtse ở Trung Quốc (Yerex và Haines 1983). Một số người
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Nghiên cứu xác định chế độ xử lý nhiệt, GA3 kết hợp phủ màng đến biến đổi chất lượng quả chanh trong quá trình bảo quản Nông Lâm Thủy sản 0
D Ảnh hưởng của các yếu tố công nghệ đến prôtein sữa trong quá trình bảo quản, chế biến Khoa học Tự nhiên 0
D Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - NXB Hà Nội Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu chế tạo vận liệu bảo quản dạng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) từ nhựa LDPE và phụ gia Zeolit Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên Cứu Chế Tạo Màng Bao Gói Khí Quyển Biến Đổi (MAP) Ứng Dụng Để Bảo Quản Vải Thiều Lục Ngạn Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu chế tạo màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) ứng dụng để bảo quản quả Nông Lâm Thủy sản 0
D Bảo quản và chế biến rau quả (Nguyễn Vân Tiếp & Quách Đĩnh & Nguyễn Văn Thoa) Nông Lâm Thủy sản 0
D Biến đổi sinh hóa của glucid trong chế biến và bảo quản thực phẩm Khoa học Tự nhiên 0
N Khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý Chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0
M Khảo sát khả năng bảo quản rau IceBerg chế biến giảm thiểu Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top