Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By lep_kep
#738019 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Hệ thống streaming trên giao thức TCP/IP
2
Lêi nãi ®Çu
Ngày nay ,chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của
công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ máy vi tính và mạng máy tính với sự bùng nổ của hàng ngàn cuộc cách mạng lớn nhỏ.Qua rất nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ, sự thay đổi về tốc độ các bộ vi xử lý và các phần mềm ứng dụng, công nghệ thông tin đã ở một bước phát triển cao,đặc biệt là sự phát triền của kỹ thuật số, đó là số hóa tất cả những dữ liệu thông tin, đồng thời kết nối chúng lại với nhau và luân chuyển mạnh mẽ. Hiện nay, mọi loại thông tin, số liệu, hình ảnh, âm thanh … đều được đưa về dạng kỹ thuật số để bất kỳ máy tính nào cũng có thể lưu trữ, xử lý cũng như chuyển tiếp với các máy tính hay thiết bị kỹ thuật số khác.
Sự ra đời của các mạng máy tính và những dịch vụ của nó đã mang lại cho con người
rất nhiều những lợi ích to lớn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.Một cuộc cách mạng mới của World Wide Web bắt đầu, đã mang đến cho thế giới nguồn thông tin phong phú qua mạng Internet.Sự mở rộng của băng thông và dung lượng các hệ thống đầu cuối đã nâng cao khả năng truyền tải các dữ liệu mang nhiều thông tin đi cùng với các trang web Video và Audio Mở đầu với hệ thống audiovisual streaming của RealAudio và Quicktime.Kỷ nguyên ngành công nghiệp giải trí qua mạng Internet đã bước sang 1 trang mới.
Trong quá trình thực tập và làm đồ án tốt nghiệp của mình,được sự hướng dẫn và chỉ
bảo tận tình của thầy giáo hướng dẫn Nguyễn Chấn Hùng em đã có nhiều điều kiện để tìm hiểu về mạng máy tính về vấn đề trao đổi thông tin cho việc kết nối các mạng máy tính qua HỆ THỐNG STREMING TRÊN GIAO THỨC TCP/IP. Đề tài mà em muốn nghiên cứu và trình bày trong đồ án tốt nghiệp này. Nội dung chính của đồ án gồm:

Tổng quan về video streaming

Hệ thống video streaming
Do thời gian nghiên cứu chưa được nhiều và trình độ bản thân còn hạn chế, nên đồ án không tránh khỏi những khiếm khuyết. Em rất mong nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo của các thầy, và sự đóng góp nhiệt tình của các bạn để giúp em bổ xung vốn kiến thức và có thể tiếp tục nghiên cứu đề tài nêu trên một cách tốt hơn, hoàn chỉnh hơn. Em xin chân thành cảm ơn!
Sự ra đời của các mạng máy tính và những dịch vụ của nó đã mang lại cho con người rất nhiều những lợi ích to lớn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement