Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By asian_cardin
#736224 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tìm hiểu giao thức H323, xây dựng ứng dụng VoIP và so sánh H323 với giao thức SIP
2
Lời mở đầu
Thông tin qua mạng viễn thông hiện nay chủ yếu vẫn là thoại. Mạng điện thoại công
cộng PSTN và mạng liên kết số đa dịch vụ sử dụng công nghệ số qua chuyển mạch kênh và điều đó tạo ra nhược điểm là thông lượng kênh không thể chia sẻ. Mạng internet là mạng chuyển gói và ta thấy rằng có thể truyền thoại với độ trễ ( latency ) và trượt (jiter ) giới hạn. Dựa trên điều đó mà các tổ chức đã nghiên cứu và triển khai công nghệ VoIP ( dịch vụ điện thoại IP ), nó được dựa trên sự kết hợp giữa mạng chuyển mạch kênh và mạng chuyển mạch gói.
Để có thể triển khai VoIP, người ta đã đưa ra các bộ giao thức hỗ trợ và một trong số các
bộ giao thức đó là giao thức H323. H.323 là bộ giao thức truyền thoại, hình ảnh và số liệu một cách đồng thời qua mạng chuyển mạch gói như Internet theo phương thức truyền tin đa phương tiện thời gian thực. Tuân theo chuẩn H.323, các sản phẩm và các ứng dụng đa phương tiện từ nhiều hãng khác nhau có thể hoạt động cùng với nhau, cho phép người dùng có thể thông tin qua lại mà không phải quan tâm tới vấn đề tưương thích.
Với đồ án “Tìm hiểu giao thức H323, xây dựng ứng dụng VoIP và so sánh H323 với
giao thức SIP”, nhiệm vụ của đồ án là:
+ Tìm hiểu công nghệ VoIP.+ Tìm hiểu chuẩn H323 và các đặc điểm công nghệ.+ Tìm hiểu môi trường Open H323.+ Lập trình ứng dụng VoIP theo mô hình PC to PC và giải thích kết quả thực nghiệm so với công cụ khác.
Nội dung của đồ án được chia làm 2 phần:
+ Phần 1: Giới thiệu công nghệ VoIP.+ Phần 2: Chuẩn H323.
Tuy vậy, trong quá trình thực hiện đồ án, em đã không thể thực hiện được chương trình
ứng dụng, ngoài ra với vốn kiến thức và nguồn tài liệu hạn chế, thời gian có hạn nên báo cáo còn có nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ cô giáo và các bạn. Và em xin gửi lời cảm ơn đến cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Lan đã giúp em thực hiện đồ án này.
Sinh viên: Trần Tuấn Anh.
Để có thể triển khai VoIP, người ta đã đưa ra các bộ giao thức hỗ trợ và một trong số các bộ giao thức đó là giao thức H323. H.323 là bộ giao thức truyền thoại,
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement