Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By tidus_3012
#511832 Tình hình là em sắp phải lựa chọn 1 trong 2 ngành này nên muốn được các thầy cô, anh chị đi trước tư vấn giúp

1. Em nghe nói học khoa học máy tính khó lắm. Thực sự thì em không thông minh lắm, nhưng bù lại có hơi chăm chỉ và đam mê với tin Liệu cần cù có bù lại được cho IQ thấp không ạ?

2. Em cũng máu me đi thi lắm ạ Học khoa học máy tính thì có giúp nhiều cho chuyện thi thố không ạ?

3. Nếu em học khoa học máy tính thì sẽ làm được những nghề gì ạ? (nếu em không quá xuất sắc) Có người nói khoa học máy tính lệch nhiều về lý thuyết nên chỉ có thể nghiên cứu, giảng dạy. Có đúng thế không ạ?

4. Nếu học phần mềm thì sẽ làm được những nghề gì ạ? Ngược lại với câu trên, có người khác lại bảo học công nghệ phần mềm ra chỉ làm thợ code, khó thăng tiến. Sự thật thế nào ạ?

Em Thank tất cả người nhiều

Hình đại diện của thành viên
By vnskillsacademy
#514256 nếu theo bạn nói thì bạn đang phân vân về 2 mảng đó là công nghệ phần mềm và khoá học máy. đúng là theo về công nghệ phần mềm thì cũng khá khó còn về mảng khoá học máy tính thì nó bao gồm đó là về quản trị và phần thiết kế truyền thông đa phương tiện ( bao gồm thiết kế đồ hoạ, thiết kế web và 3D). Mình cũng đã chia sẻ với khá nhiều bạn cũng trong tình huống như bạn khi đang loay hoay không biết chọn mảng nào nhưng đa số các bạn thường theo về khoa học máy tính và cụ thể là theo về các mảng thiết kế đồ hoạ, thiết kế web và 3D vì đơn giản là mảng này học không khó và cơ hội ghề nghiệp của mảng này bây giờ là khá cao... đây là ý kiến mà mình có thể chia sẻ cho bạ hy vọng bạn có thể có được sự lưạc chọn đúng đắn.!
Chúc bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

VnSkillsMultimediaAcademy[ [url=http://www.vnskills.com.vn/]www.vnskills.co
m.vn
[/url] ]
INFORMATION TECHNOLOGY INSTITUTE (ITI)VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY (VNU)| Phone:(04).36284956( ext 11)|Y!: tuvan.vnskills2| Cell:01667216223| Email:[url=mailto:huevt.vns@gmail.com]thutt.vns@gmail.com[/url]| Backoffice:1706-Level 17, A1 Building,229 Pho Vong,Hai Ba Trung, Ha Noi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement