Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
Hình đại diện của thành viên
By shinichan
#479497 Người đẹp Hoa ngữ không mặc trang phục hở hang nhưng vẫn để lộ vòng 1 rất rõ ràng, khiến nhiều khán giả cảm giác "nhức mắt".Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mới đây, nữ ca sỹ Trần Minh đã có mặt trong buổi giới thiệu album của Mao Ninh. Trong buổi họp báo này, Trần Minh ban đầu khá mờ nhạt. Sự góp mặt của cô chỉ trở nên "ì xèo" sau khi phóng viên phát hiện người đẹp này không hề mặc nội y. Và gần như trọn vòng một của cô đã “lồ lộ” trước ống kính.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trần Minh không mặc áo chíp và vòng một của cô ộ hẳn trước ống kính.

Nhiều ý kiến chê bai chỉ trích Trần Minh thiếu sự tôn trọng và lịch sự tối thiểu khi xuất hiện không “áo chíp” với chiếc váy khá mỏng. Việc “lộ ngực” của cô bị đánh giá phản cảm. Đặc biệt là khi Trần Minh không còn ở lứa tuổi đôi mươi để cần khoe hàng tạo scandal.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Qua điện thọai, Trần Minh cho biết cô đã sơ xuất vì tưởng rằng, chiếc váy này đủ dày và không hề làm lộ vòng một. Đây là sự bất cẩn không đáng có của chị ấy. “Khi thử đồ ở nhà, do ánh đèn tui thấy mọi việc rất ổn nhưng không ngờ lại gặp sơ xuất về trang phục như thế này. Đây là sự bất cẩn của tui và tui xin lỗi người hâm mộ của mình” - Trần Minh cho biết. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement