Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
Hình đại diện của thành viên
By shinichan
#479267 Đả nữ Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi họp báo trưa hôm qua với một phong cách khá trẻ trung khi kết hợp quần hoa sặc sỡ với chiếc áo voan trơn tông đỏ khá nổi bật. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mặc dù là một xu hướng đang rất hot trong mùa thời trang xuân hè nhưng chiếc quần in họa tiết hoa quả thực rất kén người mặc bởi nếu thiếu tinh tế trong khâu lựa chọn trang phục và phụ kiện đi cùng thì hình ảnh của người mặc rất dễ bị quê và thậm chí còn trông giống như một quý cô làm vườn nữa.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thế nhưng hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong buổi họp báo Hoa khôi Thể thao 2012 trưa nay 25/4 tại TP. Hồ Chí Minh đã phần nào xóa tan những ái ngại của hầu hết chị em khi cô mang đến một gợi ý phối đồ rất bắt mắt với chiếc quần hoa sành điệu.

Đó là sự kết hợp tông xuyệt tông giữa màu sắc của họa tiết với màu áo mặc cùng. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi họp báo với chiếc quần in họa tiết hoa mang màu đỏ chủ đạo với sự tô điểm thêm của những bông hoa màu trắng, tím.

Vì thế cô quyết định chọn một chiếc áo sơ mi màu đỏ tươi để thật hài hòa với sắc đỏ của họa tiết. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây được xem là một sự kết hợp thông minh và an toàn nhất khi mặc quần hoa, bên cạnh việc lựa chọn những chiếc áo màu trơn, mang sắc màu trung tính.

>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement