Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
Hình đại diện của thành viên
By shinichan
#475552 Milano Fashion Show Milano hứa hẹn chắc chắn sẽ khuấy động làng thời trang Việt đang trầm xuống trong không khí tĩnh lặng yên bình của mùa xuân dần chuyển sang hè nóng bỏng. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn từ 15 triệu khi mua sắm tại cửa hàng Milano-Gucci, các fashionista ngay lập tức sẽ trở thành khách mời của sự kiện đặc biệt đang rất được chào đón này.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình thời trang quy tụ dàn người mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước hơn 60 người và ekip dàn dựng gồm các chuyên gia hàng đầu về sàn diễn thời trang và nhạc đến từ Milan.

Không khí của tuần lễ thời trang Milan được tái hiện đặc sắc trong phiên chợ của nước Ý với rau củ, trái cây và hoa tươi mộc mạc nhưng đậm chất truyền thống.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sân khấu được thiết kế đặc sắc với hoa, rau củ và trái cây

Milano Fashion Show sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tại khách sạn Sheraton, hân hạnh đồng hành cùng các nhà tài trợ FNC, Mercedes Benz, Sparkle Lounge, 38 Degree Flowers và Grey Goose.

Trong dịp Xuân Hè năm nay, Milano tiếp tục đẩy mạnh hình ảnh các bộ sưu tập đặc sắc và ấn tượng để giới thiệu đến tất cả những tín đồ của hàng hiệu đến từ các kinh đô thời trang Ý, Pháp như Gucci, Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli, D&G, Dsquared, Blumarine, Blugirl, Moschino, Love Moschino và Moschino Cheap & Chic, Yves Saint Laurent, John Galliano, Rene Caovilla, Tod’s, Ermanno Scervino, Emilio Pucci…


Trang phục sẽ trình diễn trong Fashion show:

Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana

Dsquared2

Gucci

Roberto Cavalli

Moschino Cheap & Chic

D&G

D&G

Giám đốc sáng tạo cho show diễn - VINCENZO

Thông tin chi tiết liên hệ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tp. HCM: 88 Đồng Khởi, Quận 1. Điện thoại: 848 38 299 288 Fax: 848 38 226 888

Hà Nội: 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 844 38 258 999 Fax: 844 3938 7509
>> Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement