Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By Maddock
#426004 mình đang là sinh viên năm 4 trường nhân văn, mình tính sau này ra trường sẽ học cao học

nhưng quy định mwois bây giờ là phải thi TOEFL ITP , cái này là chỉ dành cho nội bộ thôi nhỉ, không biết nó có dễ hơn chút nào không nhỉ

mình tính đăng ký học cái này bên EQuest mà k bit dc ko?

bạn nào học cáu này oy thì chỉ mình với

thanks
By heobong_sieuway
#426048 peodep mình đang là sinh viên năm 4 trường nhân văn, mình tính sau này ra trường sẽ học cao học

nhưng quy định mwois bây giờ là phải thi TOEFL ITP , cái này là chỉ dành cho nội bộ thôi nhỉ, không biết nó có dễ hơn chút nào không nhỉ

mình tính đăng ký học cái này bên EQuest mà k bit dc ko?

bạn nào học cáu này oy thì chỉ mình với

thanks TOEFL ITP chỉ thi 3 phần là listening, grammar và reading. TOEFL ITP chỉ dùng để đánh giá trình độ anh văn trong nội bộ 1 nước nào đó, và không có giá trị khi dùng để du học. Để đi du học bạn phải thi TOEFL iBT, và đương nhiên là khó hơn nhiều rồi.


Bạn là sinh viên năm 4 trường nhân văn thì chắc trình độ AV cũng thuộc dạng kha khá rồi. Theo mình cái này bạn ở nhà tự học cũng được rồi. Thi cao học chỉ đòi 400 TOEFL IPT thì phải.
By songynphan
#426105 TOEFL IPT đây là dạng kết hợp của hệ thống giáo dục hoa kỳ và đại học nước tp hcm hình thức tương tự như peodep nói ở trên có 3 phần.điểm thi là tổng số điểm trong 3 phần và được chuyển đổi tương tự như TOEFL pbt trước đây. tối đa là 677 điểm. điểm thi toefl itp dùng để miễn thi cao học ở các trường trong khối đại học nước tp hcm. nói chung thi bằng này tương đối thôi. không khó lắm. nếu như ai có bằng C anh văn rồi thì có thể thi được khoảng 500đ. nếu như muốn học thì bạn có thể đăng ký học tại trường đại học khoa học tự nhiên, đại học bách khoa

bạn tham khảo học phí lệ phí thi và thời (gian) gian thi tại đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

đó là của đại học bách khoa tp hcm

còn đây là của trường dh khtn tp hcm
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

chúc bạn thành công!
By boyhayvegai
#426156 Học ở EQUEST được đó. Tui cũng ngía chỗ đó lâu òi. Có nhìu người khen lắm. Chất lượng thì tốt òi nhưng giá cả hơn "phê". Vì trang thiết bị vật chất, giáo viên tốt phải chịu thui. BỮa h đang chần chừ chưa có money đi học. SV mà! Mà nghe tin EQUEST đang giảm 50% học phí cho hè này lận đó! Tui đang mừng nè. Bà kon mau tóm lấy thời (gian) cơ ngàn vàng mà đăng kí nhen. không bít bà kon bít địa chỉ ko? EQUEST ở 116 Cống Quỳnh Q1-TPHCM đó.
By kinhquoc_88
#426157 longth06 Học ở EQUEST được đó. Tui cũng ngía chỗ đó lâu òi. Có nhìu người khen lắm. Chất lượng thì tốt òi nhưng giá cả hơn "phê". Vì trang thiết bị vật chất, giáo viên tốt phải chịu thui. BỮa h đang chần chừ chưa có money đi học. SV mà! Mà nghe tin EQUEST đang giảm 50% học phí cho hè này lận đó! Tui đang mừng nè. Bà kon mau tóm lấy thời (gian) cơ ngàn vàng mà đăng kí nhen. không bít bà kon bít địa chỉ ko? EQUEST ở 116 Cống Quỳnh Q1-TPHCM đó. pr kinh thật , quá lộ liễu
By anhkhongbuon_nhunganhsekhoc152
#426208 Bạn có thể vào trang web của Equest :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để xem thêm chi tiết,nhưng mình thấy EQuest vừa rất thành công và có kinh nghiệm trong chuyện giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ anh ngữ quốc tế.

Bản thân mình cũng vừa tham khảo nhiều nơi trước khi đến học TOEIC ở đây (số 116,Cống Quỳnh,Q1),thấy chất lượng giảng dạy cũng khá tốt bạn àh.
By HDpro_love
#426209 Thank các bạn nhìu lắm lắm!

mình cũng vừa check lại thông tin về EQuest rùi, Thank bạn nhé!

mình cũng được biết EQuest là địa điểm chính thức được phép tổ chức cuộc thi TOEFL ITP,

nghe như vậy nên mình cũng thấy yên tâm khi đăng ký khóa học này.

thanks again!
By i_love_my_friends66
#426932 Mình cũng là học viên của EQuest nè, Lúc đầu mình cũng không thật sự tin tưởng lắm, qua thời (gian) gian học tập ở đây mình cảm giác đây đúng là một môi trường học tập tốt.

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghề và rất là quan tâm tới học viên.

Ngoài ra Trung tâm cũng có những hỗ trợ nho nhỏ cung cấp miễn phí CD, giáo trình (đều do EQuest biên soạn) bút viết và phiếu gửi xe miễn phí.
Chương trình ưu đãi giảm 10-30% học phí cho các bạn học viên có thẻ ưu đãi của EQuest
By Trumble
#426933 đúng là học ở EQuest tiến bộ khá rõ đó

mình cũng học ở đây được 1 khóa rồi nên cảm giác tự tin hẳn ra khi gặp người nước ngoài, với lại thầy cô ở đây vui tính lắm, mà có điều là bài vở hơi nhiều thôi hihi... mà không được làm trong lớp nữa phải hoàn toàn làm ở nhà đó nha

ah bạn nào đăng kí học trong dịp hè này thì còn được tặng balo nữa đó
By air_walk_boy_13
#426934 Trường Nhân văn thi cao học môn tiếng Anh có 2 hình thức. Có thể học ôn tại trường và thi trực tiếp. Đề tương đương trình độ hơn B 1 xíu. Chỉ thi viết.

Thứ 2 bạn có thể tích lũy TOEFL IPT 400 ở các trung tâm và nộp vào trường. Bạn sẽ được miễn thi tại trường.

Với TOEFL IPT 400 thì bạn chỉ cần luyện 1 khóa ở EQuest và đăng ký thi ở đây là rất ok rùi.

Hy vọng bạn thành công....
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement