Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By nnight53
By memory_forever
#239562 Bạn forever thân mến

tui đang down bộ sách này nhưng hìnhcoi nhưlink part2 bị hư, xin vui lòng up lại được không.

Cám ơn
By millionmen_mkbird
#239573 forever_ajc Không cần nói nhiều về bộ toàn tập này!!! Dành cho anh chị em nghiên cứu, viết khóa luận hay đề tài khoa học.
Download nhanh nè!


Thanks mình nhé, thân ái


Links:


Part 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part 2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Thằng này chắc hãm lol lắm mới sưu tầm mấy cái loại này, đỵt cụ nhà nó chứ
By ooooodon
#239574 người ta có lòng tốt mà lại chửi....kiếm được cả bộ Mác đâu có dễ....hjx.....bạn không biết VN đang rất nguy hiểm à? Tưởng giữ được cái gọi là...XHCN mà dễ ha?
By daophuc1982
#239576 trieulonggia Thằng này chắc hãm lol lắm mới sưu tầm mấy cái loại này, đỵt cụ nhà nó chứ Ê thằng kia, vậy theo mày thì thể loại nào thì được sưu tầm. không thích thì biến đi cho rộng lớn bộ nhớ .
By hong_phuong_bui
#239577 lombard Ê thằng kia, vậy theo mày thì thể loại nào thì được sưu tầm. không thích thì biến đi cho rộng lớn bộ nhớ . đúng rùi! người ta có lòng tốt như vậy mà còn chửi người ta!
By thantinhtinh_012
#239579 IADD người ta có lòng tốt mà lại chửi....kiếm được cả bộ Mác đâu có dễ....hjx.....bạn không biết VN đang rất nguy hiểm à? Tưởng giữ được cái gọi là...XHCN mà dễ ha? Chẳng biết sao nhưng học cứ đuối thế nào ấy , khối kỹ thuật mà nó dập cho 10 chỉ ,tương đương cái đồ án tốt nghiệp . Mà học thì thấy hơi nản vì mục tiêu để đạt được hình thái lý tương XHCN gần như là không thể
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement