Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
Hình đại diện của thành viên
By Cammy
#970777 Chào mọi người. Hiện em đang là sinh viên trường sư phạm kĩ thuật. Em đang muốn tìm một trung tâm anh ngữ học để cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Rồi định ngăm 3 năm 4 ôn thi TOEIC hay IELTS gì đó. Mọi người giúp đỡ em với. Em mới từ quê lên thành phố chưa biết gì hết. Sợ bị lừa lắm. Mọi người cho e hỏi ở Thủ Đức có trung tâm nào tốt mà học phí rẻ nhá. ????? :cry: :cry: :cry:
Hình đại diện của thành viên
By hanhphucmongmanh0101
#970932 Mình thấy TOMe học được đó. Mình nghiên cứu nhiều trung tâm rồi. Thấy trung tâm anh ngữ TOMe là chất lượng nhất và có các chương trình ưu đãi học phí rất hấp dẫn nhé. Còn có chương trình học thử 3 buổi miễn phí nữa. Hì :write:
Hình đại diện của thành viên
By cocahuyentran
#973571 Mình là sinh viên năm 3 rồi, nên cũng có kinh nghiệm học vài chỗ trung tâm tiếng anh. Và mình thích học nhất ở anh ngữ TOME. Giáo viên dạy hay lắm, truyền cảm hứng cho người học, luôn có nhiều chương trình ngoại khóa cho bạn tham gia để rèn luyện trau dồi kỹ năng giao tiếp nữa ak nhé ^^. Học phí giá cực kỳ ưu đãi luôn, mình đăng ký học cho 1 năm luôn đóa.
Hình đại diện của thành viên
By green_rose
#974260 ở Thủ Đức thì em đến chỗ Anh ngữ TOMe học là nhất đó, Đa số sinh viên Thủ Đức với Quận 9 đều học chỗ này. Chị cũng học ở đây ra. Học vài tuần là thấy giỏi hơn nhiều rồi đó. Mà ở đây trước khi hoàn tất học phí chính thức còn có thể tham gia học thử 1 tuần đầu tiên để chắc chắn hơn về lớp đó. Nay thấy TOMe đang có chương trình ưu đãi học phí đặc biệt cho các lớp 3/5/7 đó, em qua đó tư vấn thêm đi bé.
Hình đại diện của thành viên
By kittyanhthy
#976513 Mấy đứa bạn mình cũng giới thiệu bên anh ngữ TOME, mình tính đến tham khảo xem thử nè. Mà Bạn ơi bên TOME có cho học thử hay gì không bạn, học phí thì thế nào vậy bạn (mình hơi quan tâm đến học phí chút xíu ak ^^)
Hình đại diện của thành viên
By ronaldo7
#1010403
kittyanhthy đã viết:Mấy đứa bạn mình cũng giới thiệu bên anh ngữ TOME, mình tính đến tham khảo xem thử nè. Mà Bạn ơi bên TOME có cho học thử hay gì không bạn, học phí thì thế nào vậy bạn (mình hơi quan tâm đến học phí chút xíu ak ^^)có á bạn ^^ mình cũng đang học ở đây, khá ok đó
Hình đại diện của thành viên
By yuer
#1012630 Bạn thử tìm hiểu trung tâm anh ngữ Tome xem thế nào, mình ở Thủ đức mà cũng học anh văn giao tiếp bên này luôn nè, từ Spkt đi tới đây gần lắm đó. Bạn đến đó người ta tư vấn cho, nếu dc thì cứ học thử vài buổi coi có vừa ý mình k. Mình thấy trung tâm này tốt mà học phí rẻ nhất rồi đó :grin:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement