Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By Placido
#13105 tui với người yêu ngủ với nhau rất nhiều rồi..cũng có cởi bỏ quần áo..nhưng không làm chuyện đó vì cô ấy không cho làm thế..nhiều lần tui cố tình cho vào nhưng cũng rất khó...cảm tưởng như cái lỗ đó nhỏ hơn thằng bé của tui rất nhiều..có 1 lân tui thấy nó nhích đựoc vào trong gần hết quy đầu..rồi cô ấy thấy 1 chút máu(rất ít,ko thể gọi là giọt máu được)vì thế tui nghĩ vẫn đang con trinh..sau hơn 1 thnág cô ấy đi thực tập..trở về và chúng tui đã quan hệ với nhau nhưng không thấy máu..tui cũng nghĩ là chắc do lần kia..nên cũng không bận tâm..mà nếu giả sử như cô ấy có với người yêu trước kia đi nữa thì tui cũng không để bụng..đến khi tui hỏi thì cô ấy chỉ trả lời là không biết...em tưởng em vẫn còn cho đến lần vừa rồi chứ...tui tham tiềmo ý kiến của 1 số người bạn..nhưng chỉ làm tui thêm nghi ngờ..vì những lần trước đó nhiều lần tui đã cố tình làm chuyện đó khi cô ấy nằm ở tư thế thoải mái..nhưng không được..cho đến lần vừa rồi tui cũng cố tình nhưng vào rất là dễ dàng..nhưng tui chỉ cho vào rồi rút ra ngay...vì nghĩ rằng cô ấy bị rách màng trinh sẽ rất đau..nhưng không phải..ko có máu..đến mai tui thử lại..cũng vào rất là dễ...rồi sau đó tui mới biết đựoc rằng ở cái trường đó sinh viên nữ rất hư có thể ngủ với giáo viên để lấy điểm..tinh sinh nghi..vì đợt thực tập của người yêu tui có 3 thầy giáo đi theo..và có 1 dịp được nghỉ 4 ngày tất cả người nhà hết chỉ còn lại 3 ông thầy giáo và 3 cô sinh viên trong đó có người yêu tôi..mà nhà trọ của người yêu tui cách chỗ đó thực tập không xa...trong 4 hôm tui luôn gọi điện đòi người yêu về nhưng nhất định không về...rồi nói là đi đến nhà thầy giáo duyệt bài(chỉ đi 1 mình)..có hôm đi duyệt từ 3 giờ chiều cho đến 9h tối mới về....

tui đang rất lo sợ người yêu có quan hệ bất chính với người khác trong thời (gian) gian yêu tôi...và 1 điều chắc chắn rằng nếu có như vậy thì hỏi làm sao cô ấy nói thật được..

nhưng dù sao đi nữa cũng chỉ là băn khoăn nghi ngờ chút ít thôi..vì thế tui muốn hỏi là liệu lúc rách màng trinh người con gái có bao giờ chảy rất ít máu ko?...và lúc chưa quan hệ thì sẽ khó khăn trong những lần quan hệ đầu tiên..tui thật sư đang thiếu lòng tin ở người yêu mình..và rất khó xử..mong đựoc phúc đáp nhanh chóng..Thank nhiều...

By Barra
#13316 Nếu bạn chấp nhận đực thì bất sao, khỏi phải bàn. Nhưng trường hợp trên thì đúng là vừa có người khác quan hệ sau lần ấy của bạn.


Đúng là khi chưa rách thì khó cho vào như bạn kể. Còn để rách được thì cũng bất cần đưa vào sâu gì cả mà đúng thật chỉ cần nữa đoạn của ta là vừa làm rách hết rồi.


Còn về phần máu thì tui chỉ thấy đúng duy nhất một lần nhưng đúng là nhiều máu, nó loảng, chảy rất nhanh, khác với máu theo kiểu đứt tay.


Đó là ý kiến của tôi. Mong tỉnh táo để xem xét vì cũng có nhiều trường hợp đặc biệt như quan hệ mạnh mà vẫn không rách MT, sau khi rách một ít thì nó dễ rách hết do tác động của chuyện đi lại, lao động. Nhưng một điều để nhận biết nữa là xét cả tâm lý người ấy khi nói đến chuyện này.


Và cho hỏi lại bạn, nếu hôm ấy bạn vừa đưa được của quý vào, máu chảy thành sông. Liệu bạn có đảm bảo rằng các bạn sẽ kết hun với nhau không. Nếu bất thì người đó biết lấy ai đây.

By haido989
#13634 Mình cũng cùng ý với bạn"cô bé dễ thương".Lần đầu của cô ấy chính là bạn đó.Lần đầu bị rách chỉ ra một ít máu thôi(ra nhiều có mà chết à),nhìn kỹ mới thấy được.Lần đầu của mình cũng vậy.Anh ấy và mình tìm hoài mới thấy được một ít máu hồng hồng.Lần đầu rất khó cho vào còn những lần sau thì dễ dàng hơn rồi.Bạn đừng nên nghi ngờ bạn gái của mình như vậy.Đàn ông con trai phải có trách nhiêm với chuyện mình vừa lam chứ.Đừng có đạt đựoc mục đích rồi vứt bỏ bất đáng mặt nam nhi đâu.Chúc bạn vững tìn và yêu thương bạn gái mình nhiều hơn.
By Dunleigh
#13669 THeo lời bạn kể thì đêm đầu tiên cô ấy là của bạn rồi đấy..........vì lần đầu tiên quan hệ rất là khó vào và màng trinh bị rách ra máu chừng 1 ,2 giọt máu hồng mà thôi........đôi khi k nhìn kỷ cũng k thấy...tui là con gái mà lần đầu quan hệ với chồng cũng thế nhìn thật kỹ mới thấy máu vì giọt máu rất mờ nhạt và chỉ 1 ,2 giọt làm sao thấy rõ được...{bạn đừng tin lời người khác máu trinh ra tất nhiều k bao giờ có chuyện đó)còn mối quan hệ về sau thì tùy ở bạn ,,nếu cô ấy yêu bạn ,bạn hãy tin tưởng cô ấy chứ ,đàn ông khi yêu muốn chiếm đoạt nhưng chiếm rồi thì lại sinh nghi là sẽ dễ dãi với người khác .....vì thế tuổi trẻ thời (gian) nay quan hệ trước hôn nhân là k tốt điều gì cũng bất lợi cho con gái hết,,thật tội nghề cho bạn gái bạn .
By Trevyn
#13898 thời buổi này , sao các bạn dễ dãi quá vậy hãy giữ gìn cho nhau chứ , bất biết đêm" mới "hôn các bạn sẽ làm gì chắc ngồi đếm trước hả
By Camdin
#14219 Nè, cái ông/bà chuyen-gia-so-thu kia, ông/bà làm tui chết vì cười đó.

:)) :)) :))

Thiệt là quá đáng mà >.<

Tui cũng không hiếu sao mà đàn ông các người lại cư xử như vậy được, cứ thắc mắc và muốn mình là người duy nhất nhưng vừa biết chắc là bạn sẽ cưới người ta chưa? Cố ..."ấy" cho được rồi nghi ngờ đủ thứ. Xin hãy nghĩ đến cô ấy và nghĩ đến cảnh tượng chồng cô ấy sau này cũng vò đầu bức tai mà dày vò cô ấy vì chuyện đó.

Bịnh!

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement