Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By [email protected]
By haclong262
#802434 tui thấy có nhiều người khen ILI gê ak,tui thấy cũng đúng thiệt....lúc đầu tui cũng nhờ tham khảo trên đây mà tui tìm được 1 trung tâm phù hợp chất lượng để học.Trung tâm anh ngữ ILI ngay sau lưng ông viên Lê Thị Riêng đó mấy bạn.Chúc các bạn luôn thành công trên sự lựa chọn của mình.hi
By muabuon2307
#802435 Bạn ơi bạn liên hệ ngoại ngữ EVi thử đi, ở đây có luện thi IELTS, luyện thi toeic toefl nữa đó. Học phí thì phải nói là rất phù hợp với sinh viên. Hiện tại mình với người bạn cùng lớp đang học ở đây nè.
Hình đại diện của thành viên
By nozza
#861609 tui lên mạng tìm hiểu nên luyện ielts ở đau tốt và được luyện với toàn giáo viên nước ngoài thì có mấy bạn kia giới thiệu đến ILI Trường Sơn và 1 số nơi khác. Thế là tui cũng đến từng nơi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lắm và cuối cùng tui chọn ILI . Khi tui học kiểm tra trình độ đầu vào thì tui chưa thể học ngay được vào lớp Ielts Intermediate mà phải học thêm 3 lớp nữa tui mới có thể hoc được lớp đó.tui đã suy nghĩ có nên đăng ký học tại ILI ko? Sau 1 time đắn đó suy nghĩ tui thử đăng ký học 1 khóa xem sao. Và thật bất ngờ là học ở ILI rất hay và có chất lượng. Kết thúc khóa tui tiếp tực đk them 2 khóa nữa.
Thật may mắn khi tui đã chọn học ILI, tui vào học 2 lớp đó tui cũng không ngờ tui tiến bộ nhanh ghê đó, khi tui học tui học toàn với giáo viên nước ngoài không ah, có kiến thức căn bản cộng lại với phương pháp giảng dạy của ILI, tui tiến bộ nhanh ghê luôn đó, giáo viên thi rất ok nghiệp vụ giảng dạy tốt lắm luôn.
Thế là sao khi kết thúc 3 lớp đó tui bắt đầu được học lớp Ielts Intermediate. Tối rất thik học tại ILI bởi chất lượng, sự uy tín và môi trường học tập thật thân thiện và phù hợp vs thực tế hiện nay.
Nếu các bạn cố gắng cùng vơi môi trường học tập tốt với nghiêm túc thì không khó để được kết quả như mong muốn.
Hôm nay tui quay lại đây để chia sẻ lại cho những bạn có nhu cầu như tôi.
Chúc các bạn tìm được trường học lý tưởng giống như tôi.
Hình đại diện của thành viên
By Cammy
#970923 :grin: Mình cũng nghe nói TOMe chất lượng lắm. Đi chỗ nào cũng thấy bạn khen TOMe thế tuyetvy. :)............ Mình đang định đăng kí học ở TOMe. Được học thử 3 buổi miễn phí mà. Hì Hì
Hình đại diện của thành viên
By TrnhTNghin
#988145 lúc trước chị mình học lớp luyện thi Ielts ở chổ tt Âu Úc Mỹ ở 368 Nguyễn Văn Luông p.12, q.6...kết quả thi rất tốt, rồi sau này mình cũng học ở đây..nhận xét của mình thì giáo viên dạy rất hay, nhiệt tình; cơ sở vc tốt, thoải mái; quan trọng là tt rất chú trọng hiệu quả học tập của học viên, kỹ năng nào chưa tốt bạn sẽ được tham gia lớp học rèn luyện kỹ năng đó free...chúc bạn học tốt nhé!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement