Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By nhim_xu_violet
By Diarmad
By cobekieusa_128
#794330 Mình thấy IEG 503 sư vạn hạnh dạy IELTS rất tốt,họ mở khoá chuyên luyện IELTS cho các bạn đi du học và đang học đại học.giáo viên ở đó giỏi lắm, học ở đó là okay rồi
By VboyTeen_FC
#794332 Ra trường rùi mà khả năng giao tiếp tiếng anh mình tệ lắm luôn á, phỏng vấn xin việc chỗ nào củng gặp trở ngại về phần tiếng anh hết. mình cũng rất nhiều lần đi học rồi mà càng học càng nản vì không tìm được nơi nào học mà thật sự làm mình yêu thích khi đến lớp, có chỗ giáo viên dạy cũng tạm ổn thì học sinh trong lớp không chịu đi học, thường lớp cứ nghỉ hoài làm mình củng chán nghỉ theo luôn, có nhiều trung tâm thì chất lượng dạy quá tệ. Nhưng bây giờ thì bằng mọi cách mình phải đi học lại, vì mình biết không nói tốt anh văn thì không xin được việc vừa ý mình. Tìm mãi rồi cuối cùng cũng chọn được một chỗ học như ý, cũng nhờ các bạn trên các diễn đàn chỉ cho mình, mình qua bên ILI học được một thời gian rồi, lớp học rất sung nhé, ai cũng đi học đều và hoà đồng lắm. Đặc biệt, các thầy cô ở đây trẻ trung năng động lắm, và có nhiều năm sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam nên hiểu tâm lý học sinh tụi mình lắm. Thanks tất cả các bạn đã mách cho mình biết một địa chỉ tốt. Lần này phải quyết tâm thôi, ai chưa tìm được chổ yên tâm thi qua đây thử nhé ILI 22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10 Ra trường rùi mà khả năng giao tiếp tiếng anh mình tệ lắm luôn á, phỏng vấn xin việc chỗ nào củng gặp trở ngại về phần tiếng anh hết. mình cũng rất nhiều lần đi học rồi mà càng học càng nản vì không tìm được nơi nào học mà thật sự làm mình yêu thích khi đến lớp, có chỗ giáo viên dạy cũng tạm ổn thì học sinh trong lớp không chịu đi học, thường lớp cứ nghỉ hoài làm mình củng chán nghỉ theo luôn, có nhiều trung tâm thì chất lượng dạy quá tệ. Nhưng bây giờ thì bằng mọi cách mình phải đi học lại, vì mình biết không nói tốt anh văn thì không xin được việc vừa ý mình. Tìm mãi rồi cuối cùng cũng chọn được một chỗ học như ý, cũng nhờ các bạn trên các diễn đàn chỉ cho mình, mình qua bên ILI học được một thời gian rồi, lớp học rất sung nhé, ai cũng đi học đều và hoà đồng lắm. Đặc biệt, các thầy cô ở đây trẻ trung năng động lắm, và có nhiều năm sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam nên hiểu tâm lý học sinh tụi mình lắm. Thanks tất cả các bạn đã mách cho mình biết một địa chỉ tốt. Lần này phải quyết tâm thôi, ai chưa tìm được chổ yên tâm thi qua đây thử nhé ILI 22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10.
By keou_303
#794333 anh văn giao tiếp thì chọn ieg viet nam đi tớ tháy học có tien bộ lắm đó , trước kia toi hoc nhiu noi ma không hiu qa tinh cơ biet dc ieg viet nam thay mình that may mắn, xin chia sẻ với các bạn vè thông tin vê trương ma toi hoc ieg viet nam 503 sư vạn hạnh p12 quận 10dt 38620088liên he de hoc di nhé các cậu
By girl_lonely_812
#794334 "TỰ HỌC LÀ VÀNG" Thời gian ở nhà là chủ yếu, nhưng để giúp bạn phương pháp và động lực để học thì nên đến trung tâm sẽ nhanh tiến bộ hơn.
Ở HCM có trung tâm anh ngữ ILI 100% giáo viên nước ngoài dạy tốt, mình rất thích mà học phí cũng không cao lắm so với túi tiền sinh viên
ILI lớp tối đa 15 học viên và địa chỉ duy nhất ở 22C TRƯỜNG SƠN, QUẬN 10 nên bạn nào cần học thì liên hệ sớm để dành chổ
Hình đại diện của thành viên
By giangho
#898530 Cứ nghe được là nói được thôi, mà muốn nói được thì học từ vừng nhiều vô là ok. Nhưng làm gì nếu học từ mãi không nhớ đây ta? Mỗi người có 1 cách học nên không biết có áp dụng cho các bạn được ko, giờ mình mạo mụi chia sẻ thế này nhé. Ở SG thì mình không rành lắm, nhưng có 1 điều mình rõ là Tây nhiều vô số kể, cứ bỏ đi việc ngại ngùng mắc mở, làm quên 1 bạn Tây nào đó, rồi cứ thế mà ú a ú ớ với bạn ấy, còn phần nghe cứ mua đĩa phim về đặc biệt phim hoạt hình hay Friends...vì mấy cái này dễ nghe hơn các loại pro khác, VOA cho ai mới bắt đầu, xong rồi leo lên paltalk mà thực hành bà con, cứ mà nói qua voice đâu ai gặp mặt mình đâu nên không cần mắc cỡ , học tiếng anh chỉ cần dạng người, và chịu khó tí là ok.
Sau đó tìm ra 1 trung tâm nào đó uy tín tí tu luyện vài khóa là xuống núi chém gió với bọn Tây ok lun rùi…Mình cho bạn địa chỉ này nha, trung tâm ILI ở quận 10 dạy 100% gv bản xứ. Nếu tìm được trung tâm ưng ý thì nhớ khao mình nha.
Hình đại diện của thành viên
By tuyetvy0101
#970475 Nếu nói về trung tâm chất lượng và có học phí ổn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì mình nghĩ TOMe là một trong những sự lựa chon tốt nhất. Bạn cứ đến TOMe tìm hiểu đi sẽ biết. Bên trung tâm TOMe có đội ngũ giáo viên rất dễ thương rất nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy rất hay và hiệu quả. Trung tâm còn được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học của học viên như là máy chiếu, Tivi, máy lạnh. Mình mới học ở đó chưa được hai tháng mà đã xem TOMe như ngôi nhà thứ hai của mình rồi. Vì bên TOMe có cách chăm sóc học viên rất nhiệt tình và thân thiết. TOMe là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn bắt đầu học anh văn và cần tìm một trung tâm có học phí vừa phải.
Hình đại diện của thành viên
By yuer
#1011739 Mình gợi ý thử trung tâm anh ngữ Tome vì mình thấy nó đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn luôn á, mình cũng đang học chương trình anh văn giao tiếp từ cơ bản lên luôn nè, bên đây mình thấy dạy hay và dễ hiểu lắm bạn, học chủ yếu là nghe nói mà còn thực hành trên lớp nữa nên mau tiến bộ. Mình học trung tâm này thấy rất hài lòng, học phí thì rẻ thôi rồi luôn, giá sinh viên luôn đó bạn !! ^^ Bạn tìm hiểu xem sao ha :grin:
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement