Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By Bartlett
#793250 Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thaogau1278
#793277 7 kinh nghiệm học tốt tiếng Anh 7 kinh nghiệm học tốt tiếng Anh

Theo cô Lyndell giáo viên trung tâm SMART ENGLISH CENTRE , học tiếng Anh không nhất thiết chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. Cái chính là phải chọn cách học hợp lý, đôi khi những công việc đơn giản hàng ngày cũng giúp ta luyện tập tiếng Anh. Dưới đây là kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy Anh văn của cô

1. Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói

Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì. Thường thì khi bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ khi nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

2. Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

Dĩ nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này. Đáng tiếc là trên thế giới, rất nhiều người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.

3. Học cách ghi nhớ

Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này.

4. Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh

Một doanh nhân thành đạt người Tây Ban Nha đã học tiếng Anh bằng cách dán những mẩu giấy vàng khắp nơi trong nhà mình để đi tới đâu dù là xuống bếp pha một tách cà phê, vào nhà tắm cạo râu hay dùng điều khiển ti-vi để đổi kênh, anh đều nhìn thấy những từ ghi trên đó. Khi anh đã thuộc những từ này rồi, anh thay bằng những từ mới. Bằng cách này, ngày nào anh cũng học được khoảng 10 từ, cả 7 ngày trong tuần. Bạn hãy tranh thủ đọc, nghe và nói tiếng Anh ở mọi nơi, mọi lúc.

5. Hãy nối mạng

Một cô gái người ngoại thành Hà Nội. Cứ 3 lần một tuần, cô đi xe máy đến một nơi mà cô có thể nói tiếng Anh với những người bạn của mình tại Anh, Úc và Mỹ. Đó là một quán cà phê Internet có dịch vụ voice chat.

Internet đã mang đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều website hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và bây giờ, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

6. Học từ vựng một cách có hệ thống

Xin bạn lưu ý rằng học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng, bạn hãy bố trí sổ ghi chép của mình sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: shopping, holidays, money vv…

Động từ và danh từ đi liền kề: do your homework, make a cake vv…

Động từ kép: to grow up, to fell off, to look after vv...

Ngữ cố định: on the other hand, in my opinion, by the way vv...

Thành ngữ: once in a blue moon, to be over the moon, out of the blue vv…

Ngữ có giới từ: at night, at the weekend, in March, in 2003 vv…..

7. Bạn hãy phấn khích lên

Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Hồi còn ở London, tui có một cô bạn người Thái Lan theo học nghành thiết kế thời trang. Cô ấy nói tiếng Anh rất siêu. Từ khi cô 15 tuổi, cô đã tự xác định mục đích và ước mơ của mình là học ngành thời trang ở London. Cô đã tìm hiểu mức điểm IELTS cần thiết để có thể vào trường mà cô mơ ước rồi bắt tay vào học tiếng Anh ngay lập tức. Đến năm 19 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi để được nhận vào học, thì cô đã sẵn sàng mọi thứ. Sự khởi đầu sớm của cô quả là khôn ngoan vì một năm sau, khi khoá học kết thúc, cô trở về Thái Lan thì lúc đó bạn bè cô vẫn đang cần mẫn học tiếng Anh chờ thời điểm đi nước ngoài. Bây giờ thì cô ấy đã là một người nói tiếng Anh thành thạo, có trình độ và thành đạt.
By nh0c.kut3_k3t_4nh_r0j
#793278 Bạn thử tự học theo những mẹo sau đây xem có hiệu quả không nhé. Trước tiên bạn phải biết bài thi TOEIC gồm những phần sau: 1. Listening gồm 4 phần phác nhau. 2. Reading bao gồm 4 phần khác nhau. Tớ đã học TOEIC ở ISEP VIETNAM do cô My dạy nên giờ tớ chia sẻ lại với bạn, vì thực chất nếu bạn có tinh thần tự học cao thì sẽ học được. Nếu không thì trực tiếp đi nghe cô giáo giảng bài và hướng dẫn. Listening: Part I: Picture Description. Mô tả tranh. (Nghe 4 câu và chọn câu đúng nhất.) Trước tiên bạn nên biết, ở phần này chủ yếu dùng các thì hiện tại tiếp diễn, hiện tại đơn và hiện tại hoàn thành. Với các thành phần S, V, O. Bạn hãy động não tìm những từ tương ứng với phán đoán của bạn. S = He = the man = the boy; She = woman = the girl; they = people = women = family = men; … V: Tùy vào tranh mà bạn phán đoán động từ cho phù hợp, nhưng mà nếu bạn không biết từ đấy thì cũng đành chào thua. O: là đối tượng bổ trợ cho động từ. Lưu ý: Bạn chỉ mô tả những chi tiết mang tính tổng thể, không nên tìm những phần quá chi tiết trong tranh. Chỉ mô tả và không được suy luận tranh. Part II: Questions Responses. Trả lời câu hỏi ngắn. Các loại câu hỏi: Câu hỏi Yes/ No Câu hỏi W(h): What, Where, When, Why, Which, How, …. Câu hỏi đuôi: Tag Questions Câu hỏi lửng: Không hỏi nhưng vẫn cần câu trả lời. Với dạng này bạn cần lưu ý: 1. Phải nghe thật kỹ câu hỏi trước. Nhưng làm sao nghe và nghe cái gì. Vì câu hỏi rất nhanh và vèo một cái là qua mất. Cho nên bạn cần biết: - Đối với câu hỏi Y/N thì các từ để hỏi như: Do, Does, Did, Has, Have, Was, Were,… không hề được nhấn và thường bị đọc lướt đi. - Cần nghe xem S là gì: She, he, You, They, We, It,.. - Động từ chính trong câu sẽ được nhấn rất mạnh và bạn sẽ nghe rõ từ này. - Từ cuối cùng trong câu hỏi Y/N luôn được nhấn cao giọng. - Ngược lại đối với câu hỏi W(h) bạn phải nghe kỹ ngay từ đầu từ để hỏi là gì: What, Where, When, Why,… Tiếp đến là V và O. Ở phần ba câu trả lời thì bạn nên tránh những cạm bẫy sau: Tránh từ đồng âm. Tức là bạn sẽ nghe được những từ rất giống với Verb chính trong câu hỏi nhưng đấy lại không phải là câu trả lời. Và nhiều nhiều mẹo khác nữa mà giờ tớ lười viết ra quá. hjhjhj Thôi bạn chịu khó tham khảo thêm vậy. Còn Part 3 và 4. cả reading nữa cũng rất nhiều mẹo. Hy vọng vài chiêu của tớ cũng giúp ích cho bạn ít nhiều. Điểm thi của tớ không tồi đâu nhé, hjhj 780điểm.
By money_nt
#793279 bạn gọi cho thầy Tuấn 0988553747 ở Thanh Xuân. Nhưng quan trọng là đầu vào TA của bạn. Mình thi lần đầu được 620 học thầy 1 khóa 3 tháng đạt 830. Mình mừng quá. Thanks thầy nhiều
By sasairi_yuhairan
#793280 Tớ thì mới chỉ đạt 715đ sau khi học hai khóa TOEIC với Ms My tại ISEP VIETNAM. Nhưng tớ nghĩ nếu bản thân tớ cô gắng thêm tí chút thì chắc cũng được 800đ. Cho nên tớ nghĩ cậu muốn đạt 800đ thì cũng không phải là không thể. Vì quan trọng nhất là mình chăm chỉ và hứng thú với việc dạy và học. Tớ giới thiệu cậu với cô My nhé. Cậu cho tớ số điện thoại đi. Mà cái bạn nick Mary buồn cười nhỉ. Cậu hỏi là học TOEIC mà bạn ấy lai viết cho một tràng 7 cách học và cuối cùng là ra học IELTS. Chả biết là có để ý đến câu hỏi của cậu không nữa.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?
By sang_pur_29
#793281 Mục tiêu của người học tiếng Anh đó là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc hàng ngày, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy, việc học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang rất được quan tâm.Để có thể chứng tỏ được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình cùng với điểm số TOEIC cao người học cần hiểu rõ về từng nội dung sẽ được kiểm tra, tính ích lợi của từng phần mà bài kiểm tra mang lại thì mới có được hiệu quả học tập và điểm số cao. Nếu chỉ đơn giản học cách thức làm bài thi thì kết quả mang lại sẽ không thật sự chất lượng. Ví dụ khi học phần mô tả bức tranh, nếu chỉ đơn giản là nghe và chọn phương án trả lời đúng nhất với bức tranh, khả năng nghe sẽ không được cải thiện nhiều. Thực tế phần này của bài kiểm tra là để kiểm tra việc giao tiếp thông thường hàng ngày với những câu nói ngắn. Vì vậy nếu hàng ngày người học trau dồi, vận dụng hay tự thực hành nghe nói những tình huống đơn giản này thì không những khả năng giao tiếp của người học được cải thiện mà việc nghe sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Quá trình học nghe, nói của tất cả các phần nghe khác trong bài thi TOEIC, cũng theo cách thức này nguời học sẽ nắm vững những cấu trúc giao tiếp phổ biến, từ cơ bản đến nâng cao từ đó sẽ có thể nghe hiểu được những đoạn hội thoại hay những bài phát biểu một cách dễ dàng hơn.Cách học này cũng nên được áp dụng tương tự đối với điền từ và phần đọc. Nguời học sẽ hiểu sâu và nhớ lâu hơn khi biết cách phân tích, cách nhớ các cấu trúc ngữ pháp cũng như là nghĩa của từ. Một khi người học biết cách học sẽ tự xây dựng cho mình được phương pháp tự học rất hiệu quả. Khi đó bài thi TOEIC thực sự chứng tỏ được tính ưu việt của nó không chỉ ở điểm số mà còn ở chất lượng sử dụng tiếng anh của người học.Với mong muốn giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và tăng điểm số TOEIC, Trung tâm tiếng Anh ETC đã và đang triển khai những khoá học giúp người học thực sự hiểu về bài thi, nội dung của từng phần và cung cấp những kiến thức tiếng Anh cần thiết để trong thời gian ngắn nhất người học có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình. Chúng tui luôn cam kết chất lượng đào tạo và cố gắng luôn là một địa chỉ đào tạo tiếng Anh tin cậy.
By Corydon
#793282 Tuần trước mình có đứa em vừa lấy được chứng chỉ TOEIC ở trung tâm đào tạo TOEIC quốc tế thuộc công ty cp giáo dục Việt Nam. Thấy nó bảo bên đấy liên kết với bên IIG, hôm thi sẽ được bên đấy hỗ trợ. Vốn tiếng anh của nó kem lắm mà vẫn thi đợc 500 điểm. Ai muốn học thi đến văn phòng của công ty giáo dục Việt Nam mà đăng kí. Địa chỉ: P7A4 Tập thể GV ĐHNN_ĐHQG-Cầu Giấy-Hà Nội Cal: 0437549132_0973495679( gặp chị Thức_phòng tuyển sinh) Email: [email protected] Yahoo tư vấn: nthu09
By taitu_qn
#793283 Tớ vừa thi được 870đ tại iig vn. Nhưng tớ học ở ISEP VIETNAM với cô My. Tớ chỉ học một khóa thôi. Chủ yếu cũng là do bản thân mình nỗ lực nhiều dưới sự hướng dẫn của cô giáo. Bạn cần có sự cố gắng của bản thân. Tớ rất bức xúc với chuyện học TOEIC của một đứa em của bạn tớ. Nghe con bạn bảo em nó học hết 4 khóa tại Language Link mất 20tr mà thi TOEIC được có 350đ. Tớ xót tiền thay luôn. Tớ chỉ học một khóa hết 2,8tr mà cũng thấy tiếc tiền cha mẹ rồi. Bù lại là kết quả rất mỹ mãn. Xin giới thiệu và có lới khuyên chân thành cho các bạn đang cân nhắc việc tìm và chọn nơi học TOEIC. 1. Về việc cấp chứng chỉ. Hiện tại và có lẽ là mãi mãi chỉ có một nơi có quyền cấp chứng chỉ TOEIC đó là IIG VIETNAM tại 75 Giang Văn Minh. Các trung tâm khác nếu cấp bắng thì đấy là bắng không hợp lệ. Vì IIG đã độc quyền việc tổ chức thi rùi. Nếu nói là liên kết thì chúng ta vẫn nên đến thẳng IIG mà đăng ký vá đóng lệ phí thi cho đỡ rườm rà. 2. Việc chọn nơi học và luyện thi. Tớ học tại ISEP VIETNAM với cô My cho nên tớ cũng chỉ có thể giới thiệu nơi đấy. các bạn hãy thi thử, rồi đến học thử, hỏi xem giáo trình học bao gồm những gì và cuối cùng là đóng tiền học nếu OK 100%. Nếu còn nghi ngại thì hãy xem lại nhé. 3. Hãy chịu khó hỏi bạn bè xem ai đã từng học ở đâu và đã đạt kết quả tốt để tham khảo. Chúc các bạn thành công và thông thái trong việc tìm và chọn nơi học.
By nam_nhong
#793284 Wow. bravo.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?!!!!Bạn tên gì thế nhỉ. Tớ lúc trước cũng học ở ISEP VIETNAM và thi được 840đ. Tớ tưởng mình vô địch roài. Giờ bạn đã vượt mặt cả tớ. Hơi bùn một tí. hjchjc.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn? Nhưng mà tre già thì măng mọc thôi. hjx hjx.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn? Tớ hiều lắm mà. Thế cậu có định học tiếp gì nữa không. Tớ đang học speaking đây.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?
By pinkysmile99
#793285 Mà tự nhiên tớ bức xúc với cái nick quảng cáo "toeic-etc" quá. viết một bài đăng một lần được roài. Đằng này lặp lại tới hai lần cái bài dài lê thê. Chiếm hết cả chỗ của mọi người.Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?Mà sao viết được dài vậy ta???Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hn?
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement