Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By khinhnguoi.info
By quangtrungks7a
By phuong_thuy_892004
#656849 Cơ Điện Tử nha bạn, vì các lý do sau:

- Ngành mới

- Ngành tổng hợp 3 chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện Tử

- Ngành hot nhất trong ngành kỹ thuật

- Nghề thuộc chuẩn Quốc Tế (hơn tất cả các ngành nghề thuộc chuẩn Quốc Gia và khối Asean)

- Là nghề KT được ưu tiên nhất và học ra có việc làm
By share_all
#656851 Em xem trên mấy diễn đàn thấy nói ngành này cái gì cũng học nên không chuyên sâu về cái gì Đúng là không chuyên sâu nhưng kiến thức học được sẽ hơn hẳn các ngành chuyên.

Tuy nhiên còn tùy vào trường mà bạn chọn nữa bạn ak.

Hiện nay theo đánh giá xếp loại các trường dạy nghề đạt chuẩn và được Tổng Cục Dạy Nghề phối hợp vs Bộ GD-ĐT đầu tư và nâng cấp lên trường Nghề Quốc Tế thì hình như có 126 trường thì phải.

Trong đó trường xếp hạng thứ 1 và được ưu tiên theo thứ tự nâng cấp là Trường Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn (đóng tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Nếu bạn có hứng thú vs nghề CĐT thì m nghĩ bạn nên vào học tại trường này

Và m xin tự giới thiệu m cũng là sinh viên của trường và đang theo học lớp Cơ Điện Tử K7.

Về chất lượng đào tạo của trường thì bạn không phải lo vì trường đào tạo rất tốt và bài bản, chất lượng được kiểm định bởi thanh tra của TCDN và là trường xếp hạng cao nhất trong danh sách nâng cấp mà m vừa kể trên (và tất nhiên là 2 khu vực Tp.HCM và HN đều xếp sau trường CĐN Quy Nhơn).

Bạn có thể kiểm chứng thông tin m vừa cung cấp = cách tra Google nhé
By newbie.11o2
#656857 ok thanks anh. Em ở Hà Nội mới thi đỗ khoa CĐT Học Viện Kỹ thuật quân sự anh thấy trường này được không ạ. Đc đấy bạn, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự là 1 trường xịn, m tưởng bạn không đậu đại học chứ bạn đã đậu được vào đấy thì cả nhà phải mở tiệc ăn mừng liền đấy chứ

Chúc mừng bạn nha, đã đậu được vào đấy thì phải ráng mà học cho tốt
By [email protected]
#656859 Tại ông anh học DHBKHN bảo em chuyển sang điện tử y sinh học nên đang phân vân Tùy bạn thui, nếu bạn thik ngành nào thì học ngành đó chứ không thik mà cứ ráng theo thì cũng thế thui ak
By dreamshop2412
#656860 Em đã đăng ký học ngành này rồi thì quyết tâm học vậy. Em chỉ tham khảo m.n chút ý kiến để quyết tâm. Dù sao cũng Thank anh!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement