Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By angel_sun1996
#612848 Trước đây khả năng nói của mình rất kém, mình cũng học nhiều trung tâm nhưng không tiến bộ lắm, được người bạn giới thiệu trung tâm anh ngữ IEG Việt Nam, ở đây các giáo viên đều là người nước ngoài, dạy nhiệt tình, phương pháp dạy hay… mình đã đăng ký học thử, quả thật hiệu quả rõ rệt các bạn àh, sau 3 tháng kỹ năng nói của mình được cải thiện rất tốt, nhờ vậy mà mình đã tìm được một công việc tốt, mình cũng đã giới thiệu cho nhiều người bạn đến đây để học. Thanks các thầy cô ở IEG Việt Nam.
By lockchoc_sockhang
#612892 Mình cũng đang là học viên của IEG, đúng là các thầy cô ở đây nhiệt tình và vui vẻ lắm.
Hình đại diện của thành viên
By ngocanh123
#617143 ở TP.HCM thì thấy mỗi Trung Tâm Anh Ngữ TOME là học thấy hiệu quả nhất thôi, Lớp học chỉ có 4-8 người mà giáo viên lại rất nhiệt tình, chương trình học ở đây cũng thực tế, luyện nói giọng Mỹ chuẩn. Bạn đến học thử miễn phí xem sao nhé. Địa chỉ:53B, đường 35, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. SĐT:08.37205700
Hình đại diện của thành viên
By hongnam23
#620241 Học ở ILI cũng chất lượng lắm đó, mình cũng đang học ở ILI thấy ok đo. Trước khi đăng ký học ILI còn cho làm bài kiểm tra trình độ miễn phí luôn, các bạn nào muốn học anh văn thì liên hệ ILI tìm hiểu thông tin xem sao. ở 22C Trường Sơn, Q10 ( gần công viên Lê Thị Riêng)
Hình đại diện của thành viên
By babyfrog
#970085 Trước kia mình từng học khóa giao tiếp tiếng Anh bên chỗ trung tâm Anh ngữ Tome, học thấy chất lượng tốt lắm. học phí cũng vừa tầm. Quan trọng cái là học thấy mau tiến bộ, chương trình và các buổi học đều rất thú vị. Giáo viên dạy cũng rất nhiệt tình. Công ty mình hiện tại khi cần đào tạo tiếng Anh cho nhân viên cũng đều cho nhân viên qua đậy học không hà. Bên Tome còn có chương trình học thử 1 tuần đầu tiên nữa.,Mình vừa mới dẫn chị đồng nghiệp đến đây đăng ký học gần dc 1 tháng rồi. mới đó mà chỉ đã giao tiếp dc rồi đó, tự tin hơn rất nhiều. Nay đang có chương trình ưu đãi giảm 50% học phí đó bạn. bạn đến đó xem sao.
Hình đại diện của thành viên
By Cammy
#970917
angel_sun1996 đã viết:Trước đây khả năng nói của mình rất kém, mình cũng học nhiều trung tâm nhưng không tiến bộ lắm, được người bạn giới thiệu trung tâm anh ngữ IEG Việt Nam, ở đây các giáo viên đều là người nước ngoài, dạy nhiệt tình, phương pháp dạy hay… mình đã đăng ký học thử, quả thật hiệu quả rõ rệt các bạn àh, sau 3 tháng kỹ năng nói của mình được cải thiện rất tốt, nhờ vậy mà mình đã tìm được một công việc tốt, mình cũng đã giới thiệu cho nhiều người bạn đến đây để học. Thanks các thầy cô ở IEG Việt Nam.


IEG có cơ sở tại Thủ Đức không bạn? Trung tâm có cho đăng kí học thử miễn phí không bạn?? Mình đangg nghiên cứu trung tâm TOMe ở Thủ Đức, nghe nói chất lượng lắm, mà còn cho học thử miễn phí 3 buổi nữa á. Nhớ IEG không cho học thử vật nhỡ" tiền mất tật mang" sao bạn???
Hình đại diện của thành viên
By cocahuyentran
#973555 Mình cũng được nghe nhiều bạn bè giới thiệu về anh ngữ Tome rồi. Nên mình cũng có đến tìm hiểu xem sao có giống như bạn bè nói không. Trung tâm có chương trình học thử để bạn có thể xem xét nên học 1 kháo hay nhìu khóa, chứ bỏ tiến ra mấy triệu bạc k biết học làm sao, nhỡ ngày đầu đi học k thích đâu lấy tiến lại được. Nên mình cảm giác rất phù hợp tâm lý của học viên.
Hình đại diện của thành viên
By be_ny
#973772 mình đang học giao tiếp chỗ trung tâm Anh ngữ TOMe nè bạn. Thấy ổn lắm. tốt nhất tring mấy trung tâm mà mình từng học đó. hầu như các chỗ mình đều học rồi, nhưng toàn học nữa vời là thấy chán ah. Học bên TOMe ban đầu còn dc học thử 1 tuần nữa nên mình thấy an toàn hơn. Nhưng sau buổi học thử đầu tiên là mình đã đưa ra dc quyết định học ở TOMe luôn, Mình học ở đó cũng gần 1 năm rồi đó. thấy chất lượng lúc nào cũng ổn hết. Giáo viên dạy rất hay và có trách nhiệm với học viên. Bạn đến đó học thử cho rõ lớp bạn ạ.
Hình đại diện của thành viên
By green_rose
#974262 học tập đa số là dựa vào sự cố gắng của bản thân, chứ thật ra không cần sa sỉ. Mình thấy học ở bên Anh ngữ TOMe chất lượng rất tốt, học phí lại dễ chịu hơn rất nhiều. Lớp cũng chỉ có 15 người nên học lúc nào cũng dc Giáo viên theo sát chỉnh sửa phát âm. học vài tuần là thấy giỏi nhiều rồi đó bạn. ở đây còn có chương trình học thử 1 tuần đầu tiên nữa, sau đó mới đóng học phí.
Hình đại diện của thành viên
By kittyanhthy
#976512 Mình đang học lớp giao tiếp bên anh ngữ TOME nè, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, huog71 dẫn học viên từng cái một, cái nào không hiểu là hỏi ngay giáo viên, họ đều sẵn sàng giải đáp hết mình. Trung tâm hay tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tạo nhiều điều kiện cho các học viên tiếp xúc môi trường tiếng anh nữa.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement