Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By My_xjnk
#608306 Em năm nay mới học hết lớp 12 chuẩn bị thi đại học! và vì vừa được nhận cuộc gọi của chị ở tt nói em trúng tuyển 41/50. bảo em nộp hồ sơ kèm 500k để bảo lưu kết quả sau khi có điểm thi địa học thì em xẽ nhận được giấy báo trung tuyển trc giấy báo nghĩa vụ quân sự. nếu trúng đại học họ bảo em có quyền được rút hồ sơ( kèm theo 500k) hay học song song.Có nên tin không a

Vấn đề thứ hai là chất lượng đào tạo của itplus có tốt không a! học xong ra ngoài xin việc có dễ không! em thì rất hứng thú với công nghệ thông tin! vả lại trường đại học công nghệ gần ngày itplus nên tiên để đi học song song.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By batuan1977
#608495 Nói thật, nếu mình là người tuyển sinh, bạn nộp hồ sơ kèm 500k -> bạn trùng tuyển trường khác -> đòi lại tiền đã nộp -> vẫn trả (nhưng để đòi được thì hơi vất đó nha, trừ khi có cam kết trả lại tiền thì vẫn phải >= 10 lượt đi lại). Nhưng nếu là bạn, mình vẫn nộp. thà mất 500k còn hơn mất một thời cơ (dù là thời cơ không phải là rất tốt cho sau này). Phải xác định là học trường chính quy hay do mình thi chứ học trường chưa thi đã đỗ này sau bằng có ít giá trị lắm. Một lời khuyên loanh quanh nhưng thật lòng. Còn quyết định cuối vẫn là ở bạn. Như mình học ĐH thuỷ lợi ra trường 7 năm rồi, 2 năm đầu làm bên giao thông, 4 năm sau làm bên xây dựng dân dụng, đến giờ lại quay lại làm bên giao thông. Cái bằng của mình chỉ có quyền ký nhật ký thi công. Chưa ký cái biên bản nghiệm thu nào. thế đấy bạn ạ .
Blog Tâm sự:
Ketnooi đề xuất:
Đọc Truyện online