Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By copedangyeu_tt
#574671 Chào bạn,

Bạn đang là học sinh sắp sửa thi Đại học/Cao đẳng???

Là sinh viên chuyên ngành kế toán???

Hay bạn đang là chuyên viên Kế toán của một công ty???....

Dù bạn là ai trong những đối tượng trên, khi đã quyết định cùng gắn bó và phát triển với Nghề KẾ TOÁN, chắc chắn bạn bạn phải thực sự đam mê, có tinh thần học hỏi và sự nhạy bén trong công việc.

Sách vở và các nghiệp vụ trong công tác sẽ giúp bạn vững vàng hơn, tuy nhiên để trở nên sắc bén và đạt đến đỉnh cao của nghề KẾ TOÁN, bạn phải đủ chủ động và kiên nhẫn trong việc học hỏi và trao dồi. Bạn đang muốn tìm “Địa điểm” nào đó ĐÁNG TIN CẬY, tạo điều kiện để bạn chia sẻ những thắc mắc hay kiến thức còn đang mơ hồ, lấp lửng. hay đơn giản hơn là Update những thông tin mới nhất, hot nhất có liên quan đến ngành nghề Kế toán.

Tại diễn đàn “ Cộng đồng kế toán”, bạn có thể tìm được mọi thứ liên quan đến ngành KẾ TOÁN – THUẾ và các kinh nghiệm của giới chuyên môn - chuyên gia tư vấn, những bạn sinh viên mới vào học có thể đến đây để tham khảo kiến thức chuyên ngành… Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và nhanh trở thành một KẾ TOÁN viên chuyên nghiệp.

Diễn đàn Cộng đồng kế toán còn được xây dựng thêm trên Facebook - Kênh network phổ biến nhất thế giới và được rất nhiều sinh viên giới nhân viên kế toán tham gia…

Cộng đồng Kế toán rất hạnh được hỗ trợ bạn mọi vấn đề từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến “KẾ TOÁN – THUẾ”. Cick ngay! Cho bản thân bạn thêm 1 cơ hội, thêm 1 nơi để học hỏi và trao dồi:
www.facebook.com/nexsoftvn


Have a good dream – Have a good Job

--Power by NexSoft--

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Tremayne
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement